0906 88 02 31

Zeitgeist Nhà Bè Thành Phố Thu Nhỏ 349ha

Zeitgeist Nhà Bè Thành Phố Thu Nhỏ 349ha Tạo Sức Bật Cho Vùng Đô Thị Nam Sài Gòn: Đó là khu đô thị mang cái tên có ý nghĩa là thời đại mới của nhà đầu tư VGSI thuộc Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – dự án hứa hẹn mang lại môi trường sống chất lượng cao cho cư dân trong tương lai gần.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Zeitgeist Nhà Bè Thành Phố Thu Nhỏ 349ha Tạo Sức Bật Cho Vùng Đô Thị Nam Sài Gòn

Khu đô thị hiện đại và đẳng cấp được phát triển và đầu tư của tập đoàn GS E&C – một tập đoàn BĐS có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Tên gọi của dự án thể hiện sự cao cấp, văn mình và hiện đại được ẩn chứa trong từng sản phẩm của dự án. Với diện tích lên đến 394ha, tọa lạc tại một vị trí vàng của BĐS, nơi hội tụ nhiều tinh hoa của các sản phẩm BĐS nơi đây.

Toàn bộ các sản phẩm của dự án được bao bọc bỏi 3 con sông lớn và nằm tại mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ với mạng lưới giao thông dày đặc nên việc kết nối và di chuyển đến các khu vực xung quanh rất nhanh chóng và dễ dàng.

Zeitgeist-Nhà-Bè-Thành-Phố-Thu-Nhỏ-349ha

Zeitgeist Nhà Bè Thành Phố Thu Nhỏ 349ha

Tầm nhìn 10 năm với quy hoạch đa dạng sản phẩm

Theo như đại diện đến từ đơn vị nhà đầu tư VGSI cho biết, họ không phát triển những dự án riêng lẻ mà họ đang xây dựng và phát triển một thành phố thu nhỏ, ở đấy sẽ có đầy đủ tất cả các tiện ích từ trường học, bệnh viên cho đến siêu thị, ngân hàng,….. và nhiều tiện ích cần thiết khác.

Giai đoạn hiện tại, VGSI đã bắt đầu triển khai xây dựng phân khu đầu tiên với 359 sản phẩm đa dạng các loại hình sản phẩm từ biệt thự đơn lập, song lập cho đến các căn nhà phố. Với những sản phẩm đa dạng như thế này, chủ đầu tư mong muốn khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm mà bản thân họ thích nhất.

Bên cạnh đó, những loại hình nhà phố thương mại có diện tích sử dụng lên đến 375m2, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các khách hàng có ý định kinh doanh và mua bán các thứ.

Các căn nhà tại dự án đều được thiết kế rất thoáng đãng và dễ dàng đón nắng và đón gió tự nhiên mang đến. Song song đó, các loại hình biệt thự đơn lập cũng như song lập sẽ có diện tích vừa phải nhưng cũng vẫn giữ được những nét sang trọng và hiện đại cần thiết cho khách hàng.

Đô thị xanh hiện đại – chốn đi về lý tưởng của cư dân

Mật độ xây dựng của dự án khá thấp nhằm đảm bảo không gian đủ thoáng để người dân có sự riêng tư cần thiết và thoải mái sinh hoạt. Cùng với đó, diện tích được tận dụng nhiều để trồng cây xanh để giúp điều hòa và lọc không khí mang đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây một bầu không khí chất lượng và sạch nhất góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân. Cùng với đó, tổng thể dự án được thiết kế hài hòa và nhẹ nhàng sẽ thành một nơi lý tưởng để người dân có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự án được thiết kế hài hòa và tạo sự thông thoáng để người dân thoải mái sinh hoạt. Bên cạnh đó cây xanh và dòng sông và hồ nước uốn lượn xung quanh dự án góp phần tạo nên một không gian vô cùng mát mẻ. Các tiện ích ấn tượng được dự án phát triển như công viên hoang dã, công viên chủ đề thay đổi theo bốn mùa và nhiều khu vườn ấn tượng khác.

Dự án chính là một khu đô thị thu nhỏ thật sự và nó đã góp phần nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống của người dân, hướng đến lối sống tối giản và hiện đại của lối sống hiện tại.

Rate this post

Leave a Reply