0906 88 02 31

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng Zeitgeist Nhà Bè GS là điều mà khách hàng đang tìm hiểu và muốn mua nhà tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Nam Sài Gòn. E&C là một tập đoàn đa ngành nghề tại Hàn Quốc, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt ở thị trường phát triển khu đô thị. Chủ đầu tư Zeitgeist Xii Nhà Bè chắc chắn có những chính sách bán hàng phù hợp với thị trường Việt Nam nói chung, thị trường TPHCM nói riêng để hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm của họ. Đây không chỉ là lực đẩy cho các sản phẩm được bán ra nhanh mà còn tạo nền tảng cho các giai đoạn sau hoặc dự án sau này do GS triển khai.

Trên thực tế, các dự án, bao gồm Zeitgeist Nhà Bè do GS làm chủ đầu tư đều hút khách. Và số lượng đặt chỗ luôn vượt xa số lượng sản phẩm. Vì vậy, tình trạng cháy hàng luôn xảy ra và chủ đầu tư phải làm sao để “đẹp lòng” khách hàng mua được lẫn khách hàng không lấy được căn.

Cụ thể, dưới đây là chính sách bán hàng Giai đoạn 1 Zeitgeist Nhà Bè

Chính-sách-bán-hàng-Giai-đoạn-1-Phân-khu-Zeit-River-County-1

Chính sách ưu đãi, thời gian đặt chỗ, thời gian mở bán có nhiều thay đổi, thậm chí từng ngày. Hãy gọi ngay cho Thiện Bình 0909190247 để có được thông tin mới nhất nhé. Thiện Bình sẽ luôn cập nhật chính sách bán hàng mới nhất cho khách hàng ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Rate this post