0906 88 02 31

Chuyển nhượng

Mặt-bằng-Zeit-River-County-1-Zeitgeist-Xii-Nhà-Bè

Thiện Bình xin cập nhật giá chuyển nhượng nhà phố thấp tầng Zeit River County dự án Zeitgeist Nhà bè đường Nguyễn Hữu Thọ:

 • Nhà phố Zeit River County: 119m2(7 x 17m) đang chênh ở mức khoảng 7 tỷ (gốc 9,8 – 10,3 tỷ)
 • Shophouse Zeit River County 1 không có hàng bán ra nên không rõ mức chênh lệch là bao nhiêu so với giá gốc nhưng chắc chắn là cao hơn nhà phố vài tỷ.
 • Biệt thự song lập Zeit River County 1 có diện tích 162m2 chênh ở mức 10 – 11 tỷ (+giá gốc khoảng 12,8 – 13,5tỷ)
 • Biệt thự song lập Zeit River County 1 có diện tích 200m2 chênh lệch ở mức 11 – 13 tỷ (+giá gốc từ 14,6 – 15,7 tỷ)
 • Biệt thự đơn lập Zeit River County 1 có diện tích 250m2 chênh lệch ở mức khoảng 15 – 17 tỷ (+giá gốc từ 18 – 19,5 tỷ)
 • Biệt thự song lập Zeit River County 1 có diện tích 300m2 chênh lệch ở mức khoảng 20 – 25 tỷ (+giá gốc từ 25 – 36 tỷ)

Có một số căn thấp tầng Zeitgeist Nhà Bè đang rao bán trên thị trường với mức chênh lệch cao hơn nhưng chưa hấp thụ được.

Hiện tại đã có một số căn nhà phố, biệt thự, shophouse được ký HĐMB và số còn lại sẽ ký xong trong ít ngày tới. Khi giao dịch mua bán chuyển nhượng Zeitgeist là có thể sang tên ngay.

Em nghĩ anh chị có nhu cầu mua khu thấp tầng Zeit River County 1 thì nên để ký HĐMB xong hãy mua vào để được sang tên mình luôn sẽ an tâm hơn.

Các căn nhà thấp tầng tại dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè đang được săn lùng với mức giá chênh cao bất ngờ từ 7 tỷ đồng đối với căn có giá bán sơ cấp chỉ 9,6 tỷ đồng.

Việc chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè diễn ra rất sôi động mặc dù sản phẩm được bán ra không quá nhiều so với nhu cầu thực tế.

Vì sao phải mua chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè?

Câu trả lời rất đơn giản vì khi chủ đầu tư đã bán hết giỏ hàng thì người muốn mua sản phẩm nhà ở tại khu đô thị Zeitgeist Xii chỉ có thể mua lại từ người mua trước và ta gọi đó là MUA CHUYỂN NHƯỢNG.

Việc mua lại này cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh tài sản Zeitgeist Xii của người bán, giấy tờ tùy thân của 2 bên mua và bán. Các đơn vị có liên quan bao gồm phòng công chứng, văn phòng chủ đầu tư và cơ quan thuế tại TPHCM.

Giá bán chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè là bao nhiêu?

Các sản phẩm đầu tiên và đang gây sốt trên thị trường của dự án 350ha GS Metrocity chính là phân khu Zeit River County 1 với nhà phố, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự song lập (semi-detached villa), biệt thự đơn lập (detached villa).

Giá bán các căn nhà Zeitgeist Nhà Bè từ chủ đầu tư vào đầu năm 2020 như sau:

 • Nhà phố Zeitgeist Xii Nhà Bè có giá từ 9,6 tỷ đồng.
 • Shophouse Zeitgeist Xii  Nhà Bè giá từ 12,8 tỷ đồng.
 • Biệt thự đơn lập Zeitgeist Xii Nhà Bè có giá từ 16,6 tỷ đồng.
 • Biệt thự song lập Zeitgeist Xii Nhà Bè có giá từ 11,8 tỷ đồng.

Giá bán chuyển nhượng Zeitgeist Xii hiện tại như sau:

 • Giá bán chuyển nhượng sản phẩm Nhà phố Zeitgeist Xii Nhà Bè: chênh từ 7 tỷ đồng -> tổng giá từ 16,6 tỷ đồng (diện tích đất 119m2) -> đơn giá 140 tr/m2.
 • Giá bán chuyển nhượng sản phẩm Shophouse Zeitgeist Xii Nhà Bè: chênh từ 10 tỷ đồng -> tổng giá từ 22,8 tỷ đồng (diện tích đất 126m2)-> đơn giá 180 tr/m2.
 • Giá bán chuyển nhượng sản phẩm Biệt thự đơn lập Zeitgeist Xii Nhà Bè: chênh từ 20 tỷ đồng -> tổng giá từ 36,6 tỷ đồng (diện tích đất từ 250m2) -> đơn giá 146 tr/m2.
 • Giá bán chuyển nhượng sản phẩm Biệt thự song lập Zeitgeist Xii Nhà Bè: chênh từ 12 tỷ đồng -> tổng giá từ 23,8 tỷ đồng (diện tích đất từ 162m2) -> đơn giá 146 tr/m2.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế, xem bảng giá, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán dự án, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

Thủ tục chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè

Chủ sở hữu – người bán cần lưu ý những thông tin sau đây khi thực hiện các giao dịch chuyển nhượng tại Zeitgeist Xii như bên dưới:

1. Những thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch mua bán chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè?

Theo quy định từ các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước thì sau khi người bán căn nhà Zeitgeist Xii tiến hành ký kết các giấy tờ, nhất là ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư và trước thời điểm chủ đầu tư nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền của Huyện Nhà Bè để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng), thì khách hàng hay còn gọi là nhà đầu tư có quyền được tự do mua bán chuyển nhượng hợp đồng mua bán. Bên VGSI – chủ đầu tư có trách nhiệm trợ các thủ tục chuyển nhượng sản phẩm tại Zeitgeist Xii và tư vấn miễn phí.

Thiện Bình xin liệt kê tất cả thủ tục, cần phải thực hiện khi thực hiện chuyển nhượng như bên dưới:

 • Các bên liên quan (bên bán và bên mua) đến giao dịch chuyển nhượng nhà tại dự án Zeitgeist Xii phải ra phòng công chứng tại TPHCM để ký kết văn bản chuyển nhượng theo mẫu số 24 của Thông tư 19/ 2016/ TT-BXD của BXD (Bộ Xây Dựng). Trường hợp này là bên bán – bên chuyển nhượng và bên mua – bên nhận chuyển nhượng không có chức năng kinh doanh bất động sản mà chỉ là cá nhân hoặc doanh nghiệp ngoài lĩnh vực bất động sản.
 • Bên bán chuyển nhượng nhà tại Zeitgeist Xii sẽ tiến hành việc kê khai và nộp thuế chuyển nhượng tại văn phòng thuế ở TPHCM. Thông thường, số tiền cần phải nộp là 2% giá trị chuyển nhượng mà bên bán chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè đã thanh toán theo Hợp đồng mua bán Zeitgeist Nhà Bè.
 • Bên mua – bên nhận chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè nộp hồ sơ chuyển nhượng cho Chủ Đầu Tư để họ xác nhận việc chuyển nhượng. Bộ hồ sơ yêu cầu xác nhận bao gồm:
  • Bản gốc Hợp đồng mua bán Zeitgeist Xii giữa người mua đầu tiên và chủ đầu tư.
  • Văn bản chuyển nhượng đã được công chứng và biên lai nộp thuế của bên chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè).

Trong trường hợp này, chủ đầu tư thu một khoản phí nào từ phía khách hàng.

2. Trường hợp cha mẹ có nhu cầu chuyển cho con cái đứng tên trên Hợp đồng mua bán Zeitgeist Xii Nhà Bè thì cần thực hiện các thủ tục gì?

Ở đây không có việc chuyển cái tên từ cha mẹ sang con cái mà phải thực hiện đúng quy trình. Bên bán là cha mẹ vốn đang đứng tên hợp đồng mua bán. Bên mua là con cái, sắp trở thành người đứng tên trên hợp đồng mua bán.

Giấy tờ nào cần chuẩn bị trước khi công chứng chuyển nhượng nhà ở tại Zeitgeist Xii Nhà Bè

 • Bên bán – bên chuyển nhượng: Căn cước công dân, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Bên mua – bên nhận chuyển nhượng: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, Hộ khẩu.
 • Tài sản: Hợp đồng mua bán Zeitgeist Xii với chủ đầu tư, các văn bản sửa đổi, bổ sung, phụ lục kèm theo, Biên bản bàn giao (nếu có).
 • Giấy xác nhận chưa nộp hồ sơ xin cấp sổ từ chủ đầu tư.
 • Giấy xác nhận có nộp tiền của chủ đầu tư cấp cho.
 • Hoá đơn VAT của chủ đầu tư chủ đầu tư xuất và giao cho khách hàng làm bằng chứng đã thanh toán Zeitgeist Xii theo các đợt cam kết trong Hợp đồng mua bán.

Quý Anh Chị khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin thủ tục chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè hãy liên hệ Thiện Bình 0909190247 để được hổ trợ tư vấn miễn phí.

5/5 - (8 votes)