0906 88 02 31

Tại sao mua nhà dự án Zeitgeist Nhà Bè?

Tại sao mua nhà dự án Zeitgeist Nhà Bè? Vì sao nhà đầu tư không ngại đổ tiền vào Zeitgeist Nhà Bè? Dự án ZEITGEIST thu hút số lượng đầu tư khủng đến thế cùng bởi vì chủ đầu tư chính của dự án đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư BDDS và luôn gây dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng bằng những dự án chất lượng và uy tín. Thế nên, các sản phẩm được chủ đầu tư này phát triển luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn cung. Bởi vì sự uy tín và chất lượng hàng đầu như thế nên có rất nhiều nhà đầu tư không ngại bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu được 1 căn hộ tại đây.

Tại sao mua nhà dự án Zeitgeist Nhà Bè?

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

“Chọn mặt gửi vàng”

Những năm gần đây, thị trường BĐS Việt Nam luôn vô cùng sôi nổi và được nhiều bạn bè quốc tế để mắt và dành một sự quan tâm đặc biệt. Minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ này chính là ngày càng có nhiều dự án giá trị, quy mô lớn, đẳng cấp vươn xa quốc tế, nhiều dự án được xây dựng thành công với giá trị hàng tỷ đô la tạo nên những làn sóng mạnh mẽ trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư lớn và có uy tín chính là những điều bảo đảm tuyệt đối khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng dòng tiền của mình rót vào sản phẩm đó sẽ được dùng đúng mục định và luôn được bảo đảm hoàn toàn. Các chủ đầu tư lớn có những quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và chặt chẽ cùng với những thủ tục pháp lý rất đầy đủ, minh bạch và nhanh chóng do đó quyền lợi của khách hàng sẽ luôn luôn được bảo đảm.

Bên cạnh đó, những chủ đầu tư lớn thì họ mới có đủ tư duy và năng lực để phát triển và theo đổi dự án lớn đến tận cùng. Bởi vì họ có những đội ngũ chuyên nghiệp cùng với nguồn lực tài chính mạnh mẽ thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian xây dựng này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư họ luôn luôn biết cách tạo ra các giá trị nhất định cho sản phẩm của họ để có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư rót vốn vào đấy thế nên ta có thể yên tâm về khả năng bán ra của các sản phẩm.

Tại-sao-mua-nhà-dự-án-Zeitgeist-Nhà-Bè

Tại sao mua nhà dự án Zeitgeist Nhà Bè?

GS E&C – Tập đoàn toàn cầu

Một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển BĐS đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, chất lượng và uy tín đã vươn tầm quốc tế đó chính là tập đoàn GS E&C. Hiện nay, tập đoàn này đã đặt chân và có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới với 31 trụ sở công ty cùng với nhiều chi nhánh rải rác khắp nơi. Theo như kết quả bình chọn bởi tạp chí nổi danh ENR thì tập đoàn này được xếp vị trí 24 trong tổng số 100 công ty xây dựng lớn nhất thế giới hiện này.

Với sự chỉnh chu trong quá trình phát triển và phục vụ khách hàng, theo đuổi tư duy cùng định hướng “trở thành một trong những tập đoàn BĐS tích hợp hàng đầu và sáng tạo bậc nhất”. Cùng với nhiều phương pháp phát triển thông minh, đã dần khiến vị thế của GS E&C được khẳng định trên nhiều vùng quốc gia và lãnh thổ.

Một số dự án nổi bật của GS E&C trên thế giới:

  • The COEX Convention Center.
  • LG Twin Tower – Hàn Quốc.
  • Int’l Finance Center – Seoul Hàn Quốc.
  • Fusionopolis – Singapore.
  • NCSOFT Pangyo R&D Center – Hàn Quốc.

Để có thể tạo nên được thành tựu như ngày hôm nay GS E&C đã không ngừng hoàn thiện và phát triển nhằm tạo nên những công trình chất lượng và đáng được mong đợi và đầu tư nhất. Không gian sống cùng với tiện ích mà họ phát triển đã đáp ứng được đa dàng các nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, giải trí cho đến sinh hoạt, học tập và làm việc.

Rate this post

Leave a Reply