0906 88 02 31

Tại sao không nên mua Zeitgeist Xii Nhà Bè?

Tại sao không nên mua Zeitgeist Xii Nhà Bè? Tất nhiên rằng một số khách hàng chỉ được truyền thông những lời có cánh về GS Metrocity Nhà Bè và những mặt yếu của dự án này bị bỏ qua. Thiện Bình xin phân tích cho khách hàng một số điểm yếu của Zeitgeist Xii Nhà Bè để chúng ta cùng có cái nhìn khách quan hơn, rõ ràng hơn, chi tiết hơn. Và sau đó việc mua Zeitgeist Xii Nhà Bè hay không là tùy thuộc vào quyết định của khách hàng, dựa trên phân tích và so sánh, cân đo đong đếm các mặt ưu điểm và nhược điểm của dự án. Quý khách cần mua GS Metrocity (Zeitgeist) Nhà Bè, hãy Call/Zalo 0909190247, gặp Thiện Bình để được phân tích rõ và tư vấn nhiệt tình về dự án cũng như thị trường toàn khu Nam TPHCM.

Tại sao không nên mua Zeitgeist Xii Nhà Bè?

Yếu điểm về vị trí Zeitgeist Xii Nhà Bè

 • Nằm xa trung tâm Quận 1 khoảng 10km – khoảng cách này không gần nhưng cũng không xa, và là ưu điểm hay yếu điểm tùy thuộc vào nhận định của mỗi người. Riêng Thiện Bình thấy khá vừa phải. Giá bán các dự án gần Quận 1 trong vòng bán kính 5km không hề rẻ.
 • Thuộc một huyện chứ không phải một quận của thành phố Hồ Chí Minh. Yếu điểm này sẽ được khắc phục khi Nhà Bè lên quận, dự kiến trước năm 2025.
 • Đường Nguyễn Hữu Thọ có một số yếu điểm sau:
  • Có container, xe tải lớn chạy chung với ô tô con, và làn cho xe máy không có dải phân cách, ít làn, như trên Nguyễn Văn Linh khá rộng rãi, nhiều làn, có dải phân cách. Ồn, bụi, nguy hiểm từ việc chạy chung với xe lớn chở hàng ra vào Cảng Hiệp Phước.
  • Đường vắng về đêm, tính đến thời điểm hiện tại.
  • Nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ bị ùn ứ nghiêm trọng, bị liệt vào điểm đen của Sài Gòn vào giờ cao điểm. Yếu điểm này được giải quyết khi công trình cầu vượt – hầm chui hoàn thành lần lượt các giai đoạn vào năm 2022 và 2023.
 • Đường dây điện cao thế chạy qua dự án, trạm biến thế ở gần dự án. Về tác hại cũng như ảnh hưởng của điện cao thế đến sức khỏe thì hiện tại chưa có nhiều tài liệu chính xác. Về lý thuyết, ngoài hàng lang điện cao thế thì vẫn an toàn, và các khu dân cư dọc theo đường điện vẫn sinh sống bình thường, còn sức khỏe thì lâu dài mới biết được. Phần điện qua khu đất dự án đã được âm hoàn toàn, phần bên ngoài thì là việc của nhà nước và đang được thực hiện gấp rút.
 • Bãi rác Đa Phước ở gần và thỉnh thoảng có mùi hôi, nhất là vào mùa mưa. Trong 2 năm gần đây ít nghe người dân than phiền, có vẻ như đã bớt hoặc không xảy ra tình trạng này. Trước năm 2024, bãi rác sẽ bị đầy và bị dời về một huyện ngoại thành khác, dự kiến là Hóc Môn.

Tại sao không nên mua Zeitgeist Xii Nhà Bè

Đường điện cao thế xa xa dọc theo Nguyễn Hữu Thọ giải thích cho lý do Tại sao không nên mua Zeitgeist Xii Nhà Bè?.

Đọc chi tiết vị trí Zeitgeist Xii Nhà Bè.

Yếu điểm về tiện ích Zeitgeist Xii Nhà Bè

Với tầm vóc của GS E&C – một trong những nhà phát triển đô thị lớn bậc nhất Hàn Quốc thì việc kiến tạo nên hệ thống tiện ích Zeitgeist Xii Nhà Bè hiện đại, đẳng cấp, mới lạ là chuyện đương nhiên. Nhưng Thiện Bình nhận thấy rằng công viên siêu lớn hay tiện ích biểu tượng tại dự án không có. Chúng ta hãy cùng chờ thêm thông tin từ chủ đầu tư trong thời gian sắp tới nhé!

Đọc chi tiết tiện ích Zeitgeist Xii Nhà Bè.

Yếu điểm về chủ đầu tư Zeitgeist Xii Nhà Bè

Mặc dù GS E&C rất lớn mạnh và tài chính không thiếu nhưng có vẻ như việc chậm triển khai hơn 10 năm tại Zeitgeist Xii Nhà Bè đã chứng minh đôi lúc tiền và tầm vóc của ông lớn nước ngoài “bất lực” với thủ tục và pháp lý rắc rối tại Việt Nam. Đôi khi, các doanh nghiệp Việt Nam có được ít nhiều lợi thế hơn so với các chủ đầu tư ngoại. Bằng chứng là các chủ đầu tư nắm nhiều quỹ đất vẫn là doanh nghiệp Việt Nam, không có bóng dáng của chủ đầu tư nước ngoài nào.

Đọc chi tiết chủ đầu tư GS E&C.

Yếu điểm về thiết kế Zeitgeist Xii Nhà Bè

Bạn không thể nào tìm thấy kiến trúc Địa Trung Hải, Châu Âu cổ điển, hay Nhật Bản tại một dự án của chủ đầu tư Hàn Quốc. Bình nhận thấy khu đô thị Zeitgeist Xii Nhà Bè lấy cảm hứng từ nhiều khu đô thị tại Hàn Quốc và các đô thị khác mà GS triển khai tại nước ngoài. Dự án mang nét hiện đại, phóng khoáng mà bền vững.

Yếu điểm về pháp lý Zeitgeist Xii Nhà Bè

Tháng 1/2022, khách hàng đã kí hợp đồng mua bán các căn nhà liền thổ tại phân khu Zeit River County 1. Điều này chứng tỏ các tài liệu pháp lý đã được duyệt và đã đủ điều kiện mua bán, xây dựng, triển khai tiếp tục dự án. Tất nhiên, khi mua mà chưa kí hợp đồng mua bán thì rủi ro cao. Giờ đây kí rồi nhưng chưa có sổ hồng, thì vẫn còn chút ít rủi ro. Thiện Bình thì khá yên tâm về pháp lý của dự án bởi tin vào tiềm lực của GS E&C, cũng như mối quan hệ giữa 2 nước Việt Hàn.

Đọc chi tiết pháp lý Zeitgeist Xii Nhà Bè.

Yếu điểm về quy mô Zeitgeist Xii Nhà Bè

Quy mô Zeitgeist Xii Nhà Bè được chia ra làm nhiều giai đoạn, nhiều phân khu, được triển khai trên khu đất rộng đến 350ha, ngang ngửa với Phú Mỹ Hưng, nên thời gian triển khai chắc chắn sẽ lâu. Các căn nhà ở gần khu vực thi công các giai đoạn sau ít nhiều bị ảnh hưởng bởi bụi và tiếng ồn từ công trình và an ninh chưa được tốt khi dự án hoàn toàn hoàn thành.

Như vậy chúng ta đã phân tích Tại sao không nên mua Zeitgeist Xii Nhà Bè? dựa vào các yếu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, chủ đầu tư, pháp lý,… của dự án. Quý khách hàng cần thêm thông tin chi tiết? Hãy đừng ngại ngần nhấc máy Call/Zalo 0909190247, gặp Thiện Bình để được phân tích rõ và tư vấn nhiệt tình về dự án Zeitgeist Xii Nhà Bècũng như thị trường toàn khu Nam TPHCM.

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply