0906 88 02 31

Vị trí

Chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc phát triển siêu đô thị Zeitgeist Nhà Bè tại khu Nam Sài Gòn với quy mô khủng lên đến 350ha. Vị trí luôn là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm, nơi triển khai dự án có tiềm năng sinh lợi cao không, an cư có thuận tiện không. Dự án Zeitgeist Nhà Bè nằm trên mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa bàn 2 Xã Nhơn Đức và Phước Kiểng Huyện Nhà Bè, TPHCM.

vị-trí-Zeitgeist-Nhà-Bè-GS-Metrocity

Tiếp giáp Zeitgeist Nhà Bè về các phía

 • Phía Bắc: giáp với Rạch Ông Bốn, gần nhất là nhà Hàng Bình Xuyên số 2, khu làng Đại Học B, Bệnh viện Nhà Bè, Khu biệt thự Dragon Parc.
 • Phía Nam: Giáp đường Nguyễn Bình, Cầu Bà Chiêm.
 • Phía Tây: tiếp giáp với các dự án dân cư kế cận Nhà Bè, đường Lê Văn Lương.
 • Phiá Đông: Giáp đường Nguyễn Hữu Thọ ( lộ giới 60m).

Liên kết vùng Zeitgeist Nhà Bè

 • Trường học:
  • Đại học RMIT: 4,9km (9 phút).
  • Đại học Tôn Đức Thắng 5,2km (11 phút).
  • Trường Việt Úc – cơ sở Sunrise City: 6,2km (13 phút)
 • Bệnh viện:
  • Bệnh viện Pháp Việt Phú Mỹ Hưng: 5,7km (13 phút).
  • Bệnh viện Tim Tâm Đức: 6km (14 phút).
 • Trung tâm thương mại:
  • SC Vivo City: 4,9km (9 phút).
  • Crescent Mall ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng: 5,6km (14 phút).
  • Lotte Mart: 5,9km (12 phút).
 • SECC – Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn: 6km (13 phút).
 • Khu vui chơi giáo dục hướng nghiệp Vietopia: 6,3km (13 phút).
 • Chợ Bến Thành: 9,8km (20 phút).
 • Cảng Hiệp Phước: 9,3km (20 phút).

vị-trí-Zeitgeist-Nhà-Bè

Dự án nổi tiếng Zeitgeist (Nhà Bè) tọa lạc tại Phước Kiểng, Nhơn Đức, Nhà Bè, TPHCM với sự rót vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc. Quy mô dự án có thể sánh ngang với Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, dự án chỉ cách PMH tầm 10 phút đi xe, nơi đây nằm gần ngay tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành (sẽ được triển khai thi công trong thời gian sắp tới). Sau đây, là một số nét sơ lược về dự án.

Những dự án khi hoàn thành làm tăng giá trị của Zeitgeist Nhà Bè

Đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng

Đã có thông tin chính thức về việc triển khai thi công mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên 8 làn xe thay vì 6 làn xe như trước, với chiều dài gần 8km và số vốn đầu tư lên đến 8.470 tỷ đồng. Quyết định triển khai này chắc chắn sẽ giúp tình trạng ách tắc giao thông nơi đây giảm rõ rệt, giúp điều tiết giao thông một cách tốt nhất. Sau khi Nguyễn Hữu Thọ được mở rộng được dự đoán sẽ trở thành một trong những tuyến đường huyết mạch tại TPHCM.

Hệ thống cầu vượt hầm chui nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, UBND TPHCM đã triển khai hình thành nút giao thông Nguyễn Văn Thọ – Nguyễn Văn Linh (dự án sẽ bao gồm 2 giai đoạn), sau khi dự án này được hoàn thành chắc chắn sẽ góp phần thúc đầy phát triển kinh tế-xã hội lên một tầm cao mới.

Theo thông tin thu thập được, giai đoạn 1 của dự án sẽ được tiến hành triển khai xây dựng hầm chui trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh (vốn đầu tư khoảng 830 tỷ đồng), xe được xây dựng và phát triển với 3 làn xe chính, tốc độ trung bình 60km/h, dự kiến đến đầu năm 2022 sẽ được hoàn thành. Giai đoạn 2 của dự án sẽ tiến hành xây dựng 2 cầu vượt và 2 hầm chui nhằm giúp ổn định giao thông, giảm tình trạng ách tắc.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành với tổng chiều dài lên đến 58km và số vốn đầu tư của giai đoạn 1 là 31.320 tỷ động. Dự án đã chính thức được động thổ khởi công xây dựng vào ngày 19/07/2014. Theo như kế hoạch thì tuyến đường cao tốc này sẽ chạy ngang 2 tình thành lớn đó chính là Long An, TPHCM và Đồng Nai. Đây là một trong những dự án hứa hẹn đóng góp nên nhiều giá trị vào kinh tế của khu vực nhất là khu vực Nam Sài Gòn.

Vành Đai 3

Theo như kế hoạch thì tuyến đường Vành đai 3 có từ 4-8 làn xe với tổng chiều dài gần 90km và số vốn đầu tư ban đầu lên đến 55.805 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đoạn số 4 của dự án trọng điểm Bến Lức – QL22 dài gần 29km sẽ đi qua địa phận TPHCM và tỉnh Long An. Sau khi chính thức được hoàn thành tuyến đường sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các vùng và thúc đẩy kinh tế phát triển.

Vành Đai 4

Song song đó, Vành đai 4 có từ 6-8 làn xe với tổng chiều dài lên đến 197,6km cùng với số vốn đầu tư lên đến 98.537 tỷ động, giúp thúc đẩy phát triển nền kinh tế trọng điểm phía Nam TPHCM.

Tuyến tàu điện ngầm số 4

Theo như kế hoạch thì dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo sẽ được phát triển tuyến Metro số 4 – tuyến đường trọng điểm này sẽ kết nối quận 12, Bến Thành và Quận 1 (nhà ga cuối cùng sẽ nằm tại khu vực đô thị cảng Hiệp Phước). Theo đó, khi dự án chính thức đi vào hoạt động sẽ giúp giao thông trở nên thông suốt từ khu vực phía Nam Sài Gòn cho đến các khu vực khác tại TPHCM.

Dự án này sẽ gồm 32 ga trong đó có 14 ga ngầm và 18 ga nằm trên cao. Dự án trọng điểm Zeitgeist Nhà Bè sẽ tọa lạc gần ngay những ga của Metro số 4 này. Dự án được phát triển với chiều dài 3,5km nằm dọc theo trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ cùng với các trạm ga Long Kiểng, Kho B, Phạm Hữu Lầu và Vĩnh Phước.

Cầu Nguyễn Khoái

Hiện tại, công trình cầu Nguyễn Khoái được xác định là một trong những dự án trọng điểm của TPHCM, nó đóng góp một phần giá trị rất lớn trong việc nâng tầm giá trị của khu vực Đông Sài Gòn. Công trình sau khi được được vào sử dụng sẽ góp phần giảm gánh nặng từ sức ép đến từ đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Khánh Hội và từ cầu Kênh Tẻ. Dự án trọng điểm natf sẽ kết nối đường Nguyễn Khoái với khu dân cự Him Lam (tọa lạc tại Q7) và đường bến Vân Đồn (Q4).

Cầu Rạch Đĩa

Dự án cầu Rạch Đĩa chính là một trong những dự án huyết mạch kết nối Q7 và huyện Nhà Bè. Nhưng dự án còn khá nhiều hạn chế như chỉ rộng khoảng 4km và trọng tải có thể chịu đựng chỉ đến 5 tấn, hạn chế khá nhiều với những phương tiện có trọng tải lớn. Dự án được phát triển với tổng kinh phí lên đến 470 tỷ đồng, làn cầu chính sẽ dài 329m và bề rộng 10,5m, đường dẫn hai đầu cầu sẽ dài gần 200 m và trọng tải lên đến 30 tấn. Cầu mới xây dựng có độ cao phù hợp nhằm cho các loại tàu, thuyền trọng tải lớn di chuyển dễ dàng.

Dự án này sẽ giúp thúc đẩy kinh tế phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng với đó, dự án Zeitgeist Nhà Bè được hưởng lợi rất lớn từ việc công trình này được hoàn thành.

Cầu Thủ Thiêm 4

Công trình Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối khu vực Q7 sầm uất với khu đô thị mới tại Thủ Thiêm. Dự án được phát triển với độ dài khoảng 2,2 km, bề rộng 28m với 6 làn xe di chuyển và 2 lề bộ hành, tuổi thọ lên đến 100 năm tuổi. Công trình này có thể chịu được những dư chấn mạnh mẽ như động đất cấp 7. Khi công trình chính thức đưa vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của vùng kinh tế khu vực Nam SG và góp phần nâng tầm giá trị của dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Cầu Thủ Thiêm 3

Bên cạnh công trình cầu Thủ Thiêm 4 chính là cầu Thủ Thiêm 3 với chiều dài dự án lên đến 2.160m, chiều cao 10m và 6 làn xe di chuyển, với số vốn đầu tư lên đến 3.100 tỷ đồng.

Cầu Phước Khánh

Công trình nằm trong khu dự án huyết mạch chính là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cầu này đi qua sông Lòng Tàu và nó kết nối các khu vực Đồng Nai và TPHCM lại với nhau. Đây chính là cầu có trụ chính cao đến 135m. Công trình này gồm có 4 làn xe, vận tốc cao nhất cho phép đến 100km/h.

Cầu Bình Khánh

Công trình này sau khi được ra đời được kỳ vọng sẽ thay thế cho phà Bình Khánh trước đó. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 3000 tỷ đồng, đây là cầu văng dài có chiều dài lên đến 2.764m, với 4 làn xe và chiều cao trụ lên đến 155m.

Cảng Hiệp Phước & Zeitgeist Nhà Bè

Dự án thuộc cụm Cảng Sài Gòn và tọa lạc trên sông Soài Rạp (huyện Nhà Bè, TPHCM). Theo như thông tin thì KCN Hiệp Phước  có tất cả ba cảng biển quốc tế bao gồm Cảng Tân Cảng – Hiệp Phước, Cảng Container Quốc tế Trung tâm Sài Gòn (SPCT) và Cảng SG – Hiệp Phước.

Khu cảng Hiệp Phước được phát triển quy hoạch lên tới 3.912ha trong đó có 1.300ha là Khu công nghiệp Hiệp Phước 3 giai đoạn, 4 cảng biển như vừa đề cập và Khu đô thị Hiệp Phước có diện tích 1.343 ha.

Chính những công trình trọng điểm này đã giúp nâng tầm giá trị của Zeitgeist Nhà Bè.

vị-trí-Zeitgeist-Nhà-Bè

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè – nằm trong khu đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn

Sơ lược về thông tin quy hoạch tổng thể tại TPHCM:

 • Khu đô thị Trung Tâm có diện tích 15.000ha, là trung tâm hành chính.
 • Khu đô thị phía Nam, rộng 19.400ha, phát triển Khu đô thị đặc khu kinh tế, dịch vụ cảng kết hợp dịch vụ thương mại khác.
 • Khu đô thị phía Bắc, rộng 14.900ha, phát triển ngành dịch vụ, du lịch sinh thái,nông nghiệp kỹ thuật cao.
 • Khu đô thị Đông rộng 21.100ha, phát triển ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kĩ thuật cao.
 • Khu đô thị phía Tây có diện tích 19.100ha, phát triển khu công nghiệp mới, khu công nghiệp tập trung, là đầu mối giao lưu kinh tế với ĐBSCL.

Dự án nằm trong khu đô thị phía Nam, một trong những khu đô thị có tốc độ phát triển tốt nhất tại TPHCM. Cùng với đó, cảng biển chính là một trong những nơi bắt đầu cho sự phát triển của rất nhiều nơi trên thế giới. Hiện tại khu đô thị vệ tinh phía Nam có diện tích lên đến 19.400ha với một số thông tin chi tiết như sau:

 • Khu đô thị cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè với diện tích 3.900ha, dự kiến dân số 180.000 người (năm 2020).
 • Khu đô thị Nam Sài Gòn bao gồm quận 7 (phường Tân Phong, Tân Phú với diện tích 868ha); nam quận 8 (một phần phường 7 với diện tích 268ha); nam huyện Bình Chánh (xã An Phú Tây, Phong Phú, Bình Hưng, Hưng Long với diện tích 1.839ha) Trước đây Nam Sài Gòn chỉ có 2.612ha, hiện điều chỉnh thành 2.612ha.

Hiện tại, dự án này chính là một trong những điểm sáng tại khu vực TPHCM. Bởi sự đầu tư chỉnh chu từ các nhà đầu tư cũng như sự phát triển cơ sở hạ tầng ở các dự án xung quanh. Hãy cùng theo dõi Thiện Bình 0909190247 để cùng cập nhật những thông tin nhanh nhất về vị trí và hệ thống hạ tầng chung quanh dự án này nhé.

vị-trí-Zeitgeist-Nhà-Bè

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply