0906 88 02 31

5 Lợi Ích Của Cảnh Quan Và Cây Xanh Tại Zeit River County 1

5 Lợi Ích Của Cảnh Quan Và Cây Xanh Tại Zeit River County 1: Không gian sống xanh những năm gần đây đang ngày càng được giới BĐS quan tâm bởi vì những lợi ích tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của cư dân sinh sống tại dự án đó. Nhưng mật độ dân số càng ngày càng dày đặc, chỗ ở có nguy cơ thiếu và các diện tích cây xanh đang ngày càng bị thu hẹp. Hiểu được những lợi ích tuyệt vời đó nên chủ đầu tư đã dành đến khoảng 70% để phát triển các cảnh quan và không gian xanh cùng nhiều tiện ích quan trọng khác nhằm giúp cư dân sinh sống tại dự án cảm nhận được bầu không khí trong lành và thoáng đãng nhất.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

5 Lợi Ích Của Cảnh Quan Và Cây Xanh Tại Zeit River County 1

5-Lợi-Ích-Của-Cảnh-Quan-Và-Cây-Xanh-Tại-Zeit-River-County-1

5 Lợi Ích Của Cảnh Quan Và Cây Xanh Tại Zeit River County 1

1. Cải tạo và làm đẹp thẩm mỹ chung

Lợi ích đầu tiên ta có thể thấy từ việc trồng cây xanh và hoa cỏ đó chính là tăng sự thẩm mỹ của khuôn viên và giúp nâng tầm giá trị của ngôi nhà mình đang sinh sống. Bên cạnh đó, cây xanh cũng giúp cho ta thư giãn và cảm thấy không còn mệt mỏi bởi những vật liệu xây dựng khô cứng mang đến.

2. Giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao hạnh phúc

Lợi ích tuyệt vời hơn cả chính là giúp chúng ta cải thiện sức khỏe tinh thần một cách thần kỳ, từ đó hạn chế tình trạng căng thẳng, bức bối và giảm thiểu tỷ lệ các nguy cơ phạm tội (theo nghiên cứu đến từ đại học Delaware).

3. Cải thiện chất lượng môi trường

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí ở Việt Nam đang ở mức đáng báo động do đó rất cần những cây xanh như thế này để góp phần lọc sạch không khí, giúp bầu khí quyển luôn trong lành và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần sông do đó luôn cảm nhận được những cơn gió nhẹ nhàng từ ngoài sông thổi vào giúp tinh thần luôn thư giãn bởi bầu không khí luôn xanh mát.

4. Giảm lượng tiếng ồn

Song song đó, việc trồng nhiều cây xanh sẽ giúp phân tán tiếng ồn, hạn chế tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Từ đó, giúp cho người dân sống tại dự án sẽ cảm nhận được một không gian nhẹ nhàng, bình yên sau những giờ làm việc mệt mỏi và áp lực.

5. Ảnh hưởng tích cực đến trẻ em

Cũng theo một nghiên cứu đến từ Đại Học Delaware thì cây xanh có giúp trẻ em rèn luyện tính tập trung cao độ, hỗ trợ phát triển tính tự giác và góp phần nâng cao tính kỷ luật ở tâm lý trẻ em.

Bởi những lợi ích thiết thực trên, Zeitgeist mong muốn sẽ mang lại một không gian sống nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ những cũng không kém phần hiện đại và chất lượng.

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply