0906 88 02 31

Zeitgeist Nhà Bè giai đoạn 1 cháy hàng, vì sao?

Zeitgeist Nhà Bè giai đoạn 1 cháy hàng, vì sao? Dù mới chính thức mở bán vào cuối tháng 9/2019 nhưng chủ đầu tư dự án ZeitGeist City đã dừng nhận đặt chỗ do hết chỗ, khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ từ lâu và đang chờ ngày mở bán chính thức để chứng tỏ sự sức hấp dẫn của một Siêu dự án 100% vốn đầu tư nước ngoài do GS E&C Hàn Quốc đã vượt xa mong đợi và tính đến thời điểm hiện tại dự án đang có rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Giải mã Zeitgeist Nhà Bè giai đoạn 1 cháy hàng

Hiện tượng mang tên ZeitGeist City Nhà Bè

Ngay sau khi công bố khởi công dự án ZeitGeist City, thị trường bất động sản Tp.HCM đã dành sự quan tâm rất lớn cho siêu dự án này, không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước mà cả khu vực nước ngoài. Cả nhà đầu tư và khách hàng mua nhà đều có sự am hiểu, am hiểu thị trường và sớm đưa ra quyết định sáng suốt vì thế nên các sản phẩm trực thuộc dự án được nhận định là những dự án có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ nên các nhà đầu tư đều tranh nhau sở hữu các sản phẩm tại đây.

Tập đoàn GS E&C về dự án ZeitGeist G-City của Hàn Quốc. Dự án có nhiều điểm mạnh và nhiều yếu tố gia tăng giá trị và đặc biệt tính thanh khoản của dự án vô cùng tốt.Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các dự án hạ tầng giao thông quan trọng và hàng loạt dịch vụ tiện ích công cộng đi kèm. Trước đây, khách hàng trên thị trường bất động sản dường như đã quá quen thuộc với các cụm từ tìm kiếm những buổi tọa đàm xoay quanh các “siêu dự án Zeitgeist Nam Sài Gòn”. “Zeitgeist City Nhà Bè”, “GS Metrocity Nhà Bè”, “Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè”,… Chính vì sức hút mạnh mẽ từ những ưu thế trên cùng với số vốn đầu tư khủng nên dự án từ lúc có dự án triển khai đã thu hút nhiều sự quan tâm đến từ báo chí và dư luận.

Zeitgeist-Nhà-Bè-giai-đoạn-1-cháy-hàng

Zeitgeist Nhà Bè giai đoạn 1 cháy hàng, vì sao?

Zeit River County 1 – Cháy hàng khi chưa mở bán

Kể từ khi dự án Zeitgeist Nhà Bè được công bố rộng rãi được biết đến trên thị trường, khách hàng đã đặc biệt quan tâm đến dự án này và sự quan tâm này được thể hiện rõ khi chủ đầu tư đưa tin về dự án này, kể từ đấy các thông tin liên quan đến chủ đầu tư danh tiếng, diện tích lớn, thiết kế trang nhã và nhiều hình ảnh thiết kế ban đầu của dự án ZeitGeist City đã chứng tỏ được một sức hút vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Dự án khi bắt đầu mở bán đã có hiện tượng cháy hàng ngay cả trước đợt mở bán đầu tiên. Với những giá trị sẵn có và những giá trị “nhân tạo” mà GS E&C cùng với các đối tác đã tạo ra tại khu đô thị này, Zeitgeist City thực sự thể hiện được giá trị đẳng cấp không thua kém gì Phú Mỹ Hưng. Nhiều người đã so sánh rằng đây là Phú Mỹ Hưng thứ hai tại  khu vực Nam Sài Gòn. Chính dự án đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế của vùng và cả nước.

Vị trí làm nên giá trị bất động sản

Zeitgeist Nhà Bè tọa lạc ngay đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu mảnh đất hiếm hoi còn sót lại ở cửa ngõ TPHCM và được hưởng nhiều hạ tầng giao thông hiện hữu, đã và đang kỳ vọng các dự án hạ tầng lớn từ phía Nam như đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cùng với nhiều quyết định mở rộng các tuyến đường cao tốc trọng điểm. Dự án hoàn thành giúp khu vực Nhà Bè kết nối dễ dàng với các khu vực như cầu Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4, cầu Rạch Đĩa, cầu Nguyễn Khoái,…

Trong tương lai, khi tuyến Metro số 4 hoàn thành và đi vào hoạt động, giá trị nhà ở xung quanh tuyến đường này sẽ tăng cao và sẽ tăng và tại GS Metrocity sẽ có 3 ga của tuyến đường trọng điểm này. Tác động của các dự án hạ tầng giao thông đến thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu đáng mừng và góp phần mạnh mẽ vào việc thúc đẩy giá trị của dự án giúp kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch.

Chính những dự án trọng điểm đã đóng góp một phần không nhỏ vào giá trị của dự án, thúc đẩy tính thanh khoản tăng cao và giá trị cũng tăng nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.

Rate this post

Leave a Reply