0906 88 02 31

Thành phố thu nhỏ Zeitgeist Xii Nhà Bè 350 ha

Thành phố thu nhỏ Zeitgeist Xii Nhà Bè 350 ha tạo sức bật cho khu Nam TPHCM đang nhận được sự quan tâm của hàng loạt nhà đầu tư và người mua nhà an cư. Thành phố thu nhỏ 350 ha tạo sức bật cho vùng đô thị tại Nam Sài Gòn. Khu đô thị Zeitgeist City của nhà đầu tư VGSI thuộc Tập đoàn GS EC tại Hàn Quốc là dự án hứa hẹn mang lại môi trường sống vô cùng chất lượng cao cho cư dân trong tương lai gần.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Thành phố thu nhỏ Zeitgeist Xii Nhà Bè 350 ha

Thành-phố-thu-nhỏ-Zeitgeist-Xii-Nhà-Bè-350-ha

Thành phố thu nhỏ Zeitgeist Xii Nhà Bè 350 ha

Zeitgeist trong tiếng Đức có nghĩa là “tinh thần thời đại” nó thể hiện ý tưởng về một siêu đô thị cực kì đẳng cấp, văn minh và hiện đại, là điểm sáng của mọi loại bất động sản tại khu Nam Sài Gòn. Dự án này có tổng diện tích khoảng 349 ha, tọa lạc tại mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè.

Tổng thể khu đất này của dự án sẽ  được bao quanh bởi 3 nhánh sông lớn, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, là điểm kết nối giao thông thuận tiện ra các quận trung tâm. Đây được coi là một địa thế đẹp với nền đất cao và sạch, có dòng chảy rất tự nhiên, môi trường thiên nhiên trong xanh và hơn nữa là liền kề với các khu bất động sản cao cấp khác.

Tầm nhìn hơn 10 năm với quy hoạch đa dạng các sản phẩm

Đại diện VGSI cho biết: “Chúng tôi không bao giờ làm những dự án riêng lẻ. Chúng tôi đang xây dựng một thành phố thu nhỏ mang tính chất hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu an cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng cao của các cư dân”. Theo đó, các khu đô thị Zeitgeist sẽ bao gồm khoảng 770 căn biệt thự đơn lập và song lập, có 16,270 căn hộ trung và cao cấp. Đây sẽ là tổng hòa giữa nhiều loại kiến trúc nhằm phục vu nhu cầu dân sinh như nhà phố thương mại, các khu văn phòng hay trung tâm hành chính và văn hóa, trường học,khu phức hợp thể thao, bệnh viện, siêu thị, …

Hiện tại, VGSI sẽ triển khai hạ tầng phân khu 1.1 – Zeit River County 1 với một diện tích khoảng 17.9 ha, cung cấp đến 359 gồm căn biệt thự, nhà phố, shophouse. Phân khu thấp tầng 1.1 rất đa dạng về sản phẩm dành cho cả người mua sẽ ở và các nhà đầu tư như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập hay nhà phố.

Đặc biệt, có 66 căn nhà phố thương mại có diện tích sử dụng khoảng 375m2, thu hút những người muốn kết hợp sinh sống và kinh doanh tại đây, cho thuê các nhà hàng, cafe, cửa hàng thời trang hay làm đẹp,… Nhà phố thương mại có những hai tầng kinh doanh, 2 tầng để ở và cùng sân thượng có thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ khi ở đây.

Bên cạnh đó, nhà phố có 3 tầng trong phân khu Zeit River County 1 có thiết kế rất mở, đón gió mát và ánh sáng tự nhiên làm cho khoang gian ở đây rất thoải mái, tạo nên một không gian sống phố thị cực năng động nhưng vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh. Các biệt thự đơn lập và song lập có diện tích khoảng từ 162 – 300m2, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng và các doanh nhân mong muốn sự sang trọng hoặc gia đình nhiều thế hệ cần những căn có diện tích lớn và sự riêng tư.

Đô thị xanh hiện đại là chốn đi về lý tưởng của các cư dân

Thành-phố-thu-nhỏ-Zeitgeist-Xii-Nhà-Bè-350-ha

Thành phố thu nhỏ Zeitgeist Xii Nhà Bè 350 ha

Giữa tình hình ô nhiễm môi trường và áp lực cuộc sống tại các thành phố lớn, nhu cầu tìm kiếm một không gian sống xanh, quy hoạch hướng đến sự phát triển bền vững, nhưng vẫn gần trung tâm tăng giá cao. Vì thế, những dự án có mật độ xây dựng thấp, nhiều loại mảng xanh, giao thông thuận tiện luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua.

“Zeitgeist sẽ là một đô thị vô cùng xanh theo đúng nghĩa của . Với mật độ xây dựng khoảng chừng 30%, còn lại dành cho các tiện ích và nhiều mảng xanh. Thiên nhiên xanh mát và rất yên bình, hệ thống công viên nội khu hài hòa sẽ tạo ra một môi trường sống vô cùng lý tưởng, là chốn nghỉ ngơi thư giãn của cả cư dân sau những ngày làm việc vất vả. Đó chính là tâm huyết hàng đầu của chúng tôi mang đến cho các bạn”. Đại diện của VGSI chia sẻ.

Quy mô các dự án rất lớn nhưng không vì thế mà các nhà đầu tư VGSI có tâm lý “tham lam” muốn tối ưu hóa lợi ích và lợi nhuận bằng cách tận dụng triệt để các không gian xây dựng. Ngược lại, khu đô thị Zeitgeist của VGSI hài hòa với những cảnh quan sẵn có gồm những sông nước mênh mông, cây cối xanh mát quanh năm.

Các khu dân cư đều nằm giãn cách và  xen kẽ cùng hệ thống các công viên nội khu, đem đến cho cư dân trải nghiệm sống vô cùng hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Trong đó, các phân khu 1.3 có tổng diện tích là 24 ha, phát triển hơn 2,000 sản phẩm các căn hộ dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường vào năm 2021. Những thông tin về phân khu này cũng sẽ nhận được điểm cộng về cảnh quan, tiện ích lẫn quy hoạch, tương tự như những phân khu biệt thự.

Có thể nói, tầm nhìn của quy hoạch và xây dựng 10 năm hướng đến sự phát triển bền vững, khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè đặt mục tiêu kiến tạo phong cách sống vô cùng hiện đại cho cư dân, đồng thời tạo tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply