0906 88 02 31

Phân tích vị trí dự án Zeitgeist Xii City Nhà Bè

Phân tích vị trí dự án Zeitgeist Xii City Nhà Bè: Mặt bằng dự án Zeitgeist Xii City Nhà Bè tọa lạc tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Dự án thu hút sự quan tâm của thị trường và khách hàng bởi vị trí đắc địa, giàu tiềm năng thịnh vượng, diện tích lên đến gần 350 ha, do Tập đoàn GS E&C, một trong những tập đoàn uy tín đến từ Hàn Quốc phát triển. Vị trí dự án chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất khoảng 5 phút đi xe, nằm cạnh đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Qúy khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có thể hiểu thêm về những giá trị tuyệt vời mà dự án mang lại.

Phân tích vị trí dự án Zeitgeist Xii City Nhà Bè

Dự án The Zeitgeist Xii là một trong những dự án lớn nhất tại TP.HCM nói chung và khu vực Nam Sài Gòn nói riêng, đang thu hút sự quan tâm lớn của thị trường và giới đầu tư. Dự án có quy mô lớn, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và họ vô cùng chú trọng đến thiết kế, chất lượng xây dựng và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè là một trong những điểm sáng của dự án lớn nhất khu vực Nam Sài Gòn.

  • Phía Bắc: Giáp Rạch Ông Bốn, gần nhất là Nhà hàng Bình Xuyên số 2, Làng đại học B, Bệnh viện Nhà Bè, Biệt thự Dragon Parc.
  • Phía Nam: Tiếp giáp với đường Nguyễn Bình và cầu Bà Chiêm.
  • Phía Tây: Tiếp giáp các dự án nhà ở cạnh Nhà Bè, đường Lê Văn Lương kéo dài.
  • Phía Đông: Giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (với mặt cắt lộ giới lên đến 60m).

vị-trí-Zeitgeist-Nhà-Bè-GS-Metrocity

Phân tích vị trí dự án Zeitgeist Xii City Nhà Bè

Vị trí dự án Zeitgeist Xii được hưởng lợi từ các dự án hạ tầng tại khu Nam đã đang và sẽ triển khai

Việc mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên 6 – 8 làn xe, dài 7,5 km, tổng vốn đầu tư 8,47 nghìn tỷ đồng sẽ giúp giao thông khu vực Nam Sài Gòn thông suốt và dễ dàng hơn.

Ngoài đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ sắp được mở rộng sẽ là huyết mạch của khu Nam Sài Gòn giúp kết nối nhiều địa điểm nhanh chóng và dễ dàng.

Theo quy hoạch, dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo có tuyến Metro số 4 – nối quận 12 với Bến Thành với nhiều khu vực trọng điểm sẽ giúp mạng lưới giao thông càng đa dạng hơn và giúp thúc đẩy kinh tế khu vực ngày càng phát triển.

Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh giúp giảm ùn tắc đáng kể tại khu vực này. Sau khi hoàn thành hai giai đoạn dự án sẽ hoàn thiện giao thông khu vực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực phía Nam và toàn thành phố. Giai đoạn 1: Xây dựng hầm chui đường Nguyễn Văn Linh với số vốn 830 tỷ đồng, quy mô 3 làn xe, tốc độ 60 km / h được khởi công từ tháng 4/2020, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2021. Khi dự án chính thức được hoàn thành và đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ thúc đẩy giá trị của bất động sản khu vực tăng cao nhanh chóng và giúp kinh tế của vùng cũng được tăng trưởng mạnh mẽ.

Giai đoạn 2 dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 6/2022. Tổng mức đầu tư dự kiến ​​lên tới 830 tỷ đồng. Với mức vốn đầu tư cũng xấp xỉ với giai đoạn 1, hai giai đoạn của dự án sau khi hoàn thành mục tiêu lớn nhất sẽ khiến việc tình trạng giao thông giảm tắt nghẽn và thông thoáng hơn, giúp việc di chuyển đến các khu vực khác nhanh chóng.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành với chiều dài lên đến 57,7 km, tổng vốn giai đoạn 1 là 31.320 tỷ đồng. Dự án khởi công ngày 19 tháng 7 năm 2014 và tuyến cao tốc đi qua 3 tỉnh, thành phố là tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Khi dự án chính thức được hoàn thành, tuyến cao tốc sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của vùng kinh tế quan trọng phía Nam. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành thu hút đầu tư và du lịch của các tỉnh / thành phố có dự án đi qua. Khu vực Sài Gòn và thành phố Nhà Bè sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​dự án này.

Đường vành đai 3

Đường vành đai 3 với quy mô 4-8 làn xe, dài 89,3 km, tổng vốn 55,805 tỷ đồng.

Đoạn đường số 4 của dự án Bến Lức – Quốc lộ 22 dài 28,9 km đi qua TP.HCM và tỉnh Long An. Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ giúp rút ngắn giao thông liên vùng và thúc đẩy kinh tế phát triển. Việc di chuyển từ Nam Sài Gòn đến Bình Dương, Đồng Nai thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tuyến đường sau khi được đưa vào sử dụng đã giúp việc lưu thông vào giờ cao điểm đã rút ngắn lại rất nhiều, không còn tình trạng ùng ứ và ách tắc nặng nề như những thời gian trước đây chính là một bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác cải cách và thay đổi đối với mạng lưới giao thông đường bộ.

Đường vành đai 4

Đường vành đai số 4 có quy mô 6 – 8 làn xe dài 197,6 km, vốn đầu tư 98,537 triệu đồng, được kỳ vọng là động lực phát triển của vùng kinh tế quan trọng phía Nam.

Tuyến metro số 4

Tuyến tàu điện ngầm số 4 đi qua quận 12, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 1, quận 4, quận 7 và huyện Nhà Bè. Với tổng chiều dài của tuyến này khoảng 36,2 km (19,9 km đỉnh và 16,3 km đi ngầm).

Tổng cộng có 32 ga, 14 ga ngầm và 18 ga trên cao, quan trọng là Zeitgeist Nhà Bè nằm ngay cạnh các ga của tuyến Metro số 4 này. Do đó tên cũ của dự án được gọi là GS Metrocity Nhà Bè. Dự án có quy mô 3,5 km dọc theo trục Nguyễn Hữu Thọ với các ga Vĩnh Phước, Phạm Hữu Lầu, Kho B và Long Kiểng.

Từ những ngày đầu có thông tin dự án được triển khai đã khiến cho giá đất cũng như BĐS tại các khu vực gần công trình chuyển biến một cách vô cùng tích cực, điều này chúng ta cũng có thể nhận thấy rõ rằng dự án đã giúp thúc đầy phát triển kinh tế của khu vực một cách vô cùng tốt và hiệu quả.

Cầu Nguyễn Khoái

Cầu Nguyễn Khoái sẽ là một trong những công trình giao thông quan trọng và gia tăng giá trị cho khu Nam Sài Gòn. Các công trình này sẽ giúp lưu thông trên cầu Kênh Tẻ, đường Khánh Hội và đường Nguyễn Hữu Thọ được thông thoáng. Cầu Nguyễn Khoái bắc qua kênh Tẻ nối đường Nguyễn Khoái hiện hữu nối Khu dân cư Him Lam (Quận 7) và đường Bến Vân Đồn (Quận 4), dự án có chiều dài 1 km.Cầu dài 346 m, rộng 22,5 m.

Dự án được chính thức đưa vào sử dụng đã kích thích sự phát triển kinh tế của toàn khu vực, thúc đẩy việc giao thương hàng hóa và di chuyển nhanh chóng hơn đến các địa điểm và khu vực xung quanh.

Cầu thủ thiêm 4

Cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 (hoặc toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn) với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Cầu Thủ Thiêm 4 dự kiến ​​dài khoảng 2,2 km, rộng 28 m, quy mô 6 làn xe và 2 vỉa hè cho người đi bộ với tổng vốn đầu tư 5,2 tỷ đồng.

Khi dự án hoàn thành, cây cầu sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông khu vực và thúc đẩy sự phát triển của Thủ Thiêm, Quận 7 và khu Nam Sài Gòn. Ngay bây giờ, từ Zeitgeist Nhà Bè đến Sài Gòn, sẽ hạn trễ tối đa tình trạng di chuyển đến các khu vực kẹt xe như lúc trước giúp rút ngắn thời gian di chuyển.

Cầu Thủ Thiêm 3

Cầu Thủ Thiêm 3 dài khoảng 2160m, cao 10m gồm 6 làn xe, có điểm đầu là đường Tôn Đản (Q.4) và điểm cuối là Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2).

Công trình sau khi hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của miền Nam và miền Đông lên một tầm cao mới.

Cầu Bình Khánh

Dự án Cầu Bình Khánh được thiết kế để thay thế Phà Bình Khánh nối Nhà Bè với Cần Giờ. Dự án khi hoàn thành sẽ giúp giảm thiểu thời gian đi lại, giao thông thuận tiện hơn. Thúc đẩy sự phát triển của khu vực phía Nam Sài Gòn. Cầu được Cơ quan Hợp tác Phát triển Nhật Bản (JICA) đầu tư 3.000 tỷ đồng, là cầu dây văng dài 2.764 m, 4 làn xe, với chiều cao cầu lên đến 155m, tàu thuyền bên dưới sẽ di chuyển dễ dàng và di chuyển trên cầu với tốc độ tối đa đạt 100km/h.

 

Rate this post

Leave a Reply