0906 88 02 31

Vị trí ZeitGeist Nhà Bè – Đủ gần để khám phá, đủ xa để có được riêng tư

Vị trí ZeitGeist Nhà Bè – Đủ gần để khám phá, đủ xa để có được riêng tư: Hiện nay, Nhà Bè chính là điểm nóng trong thị trường bất động sản do tốc độ phát triển kinh tế của khu vực này hiện nay rất lớn. Cùng với đó, tốc độ hạ tầng và mạng lưới giao thông cũng được nâng cao rõ rệt cộng hưởng với thế đất nơi đây rất tốt là mặt tiền của một trong những tuyến đường huyết mạch của Sài Gòn. Chính những yếu tố chủ đạo này đã góp phần nâng tầm giá trị của các dự án BĐS nơi đây lên rất nhiều trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè có những điểm nổi bật nào?

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Nhu cầu của khách hàng – thị hiếu của thị trường

Ở giai đoạn trước đây, phần lớn người mua nhà chỉ quan tâm đến các yếu tố phong thủy hay cách thiết kế sản phẩm nhưng thời gian gần đây ngoài để mắt đến các yếu tố được đề cập bên trên họ còn muốn biết đến chất lượng tiện ích trong không gian sống của họ và môi trường sống xung quanh căn nhà nơi họ sinh sống sẽ như thế nào.

Hiện nay, tình hình quỹ đất đang ngày một ít dần đi và đặc biệt là tình trạng gia tăng dân số rất nhanh chóng tại các thành phố lớn đã khiến việc tìm nhà đang ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Một môi trường sống trong lành, thoáng đãng và đầy đủ tiện ích là những yếu tố cơ bản và rất chính đáng cho một không gian sống hiện nay.

Hiện nay, chưa có nhiều dự án phát triển theo hướng này. Đa phần vẫn còn rất nhiều khu đô thị truyền thống vẫn chưa đáp ứng kịp với xu hướng phát triển tất yếu này của thị trường bất động sản. Do đó, hiện tại Việt Nam chúng ta nếu có các dạng căn hộ đáp ứng nhu cầu bên trên sẽ khiến khách hàng rất thích thú.

Vị-trí-ZeitGeist-Nhà-Bè

Vị trí ZeitGeist Nhà Bè – Đủ gần để khám phá, đủ xa để có được riêng tư

Sống xanh – Sống sạch – Sống đầy đủ

ZeitGeist Nhà Bè chính là một trong những dự án hot nhất hiện nay, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản. Với quỹ đất rất rộng lớn và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm và lấy ý tưởng từ những thành phố thơ mộng ven sông đã khiến cho dự án có một nét đẹp gì đó rất tự nhiên cũng rất hiện đại. Cùng với việc phát triển và đầu tư đến từ GS E&C, một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS thế giới đã khiến cho dự án càng thêm phần giá trị. Nằm tại mặt tiền của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, nằm gần ngay với khu vực sông mát mẻ. Chính vì vị thế tuyệt vời như thế này đã khiến cho không gian xung quanh dự án rất thoáng đãng cũng giữ được nét đẹp yên tĩnh vốn có.

Giá trị bất động sản tăng theo hạ tầng

Cùng với sự kết hợp cùng với nhiều đơn vị uy tín thi công và thiết kế có tiếng trong giới đã tạo nên được chất lượng đẳng cấp cho các sản phẩm tại dự án. Những đường nét của sản phẩm đều có chút gì đó hiện đại xen với sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.Phát triển quy hoạch thành nhiều khu riêng biệt thuận tiện cho quá trình sinh hoạt và cũng đảm bảo tính riêng tư của dự án. Cùng với việc trồng nhiều cây xanh đã khiến cho dự án càng thêm thông thoáng và xanh mát hơn nữa.

Các tiêu chí đóng vai trò nền tảng để hình thành và phát triển được gói gọn trong 3 chuẩn mực:

  • Có hệ thực vật phong phú và vô cùng đa dạng được chăm sóc và phát triển một cách rất kỹ lưỡng.
  • Bầu không khí thoáng đãng, trong lành, chất lượng sống luôn được đảm bảo.
  • Nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu quan trọng bảo đảm chất lượng cuộc sống người dân một cách tốt nhất.
  • Với lối thiết kế hiện đại nhưng vô cùng khép kín vừa giữ được nét sang trọng và giữ được nét riêng tư cá nhân.
  • Khách hàng có thể yên tâm về chủ đầu tư của dự án vì GS E&C đã thành công trong việc xây dựng và phát triển rất nhiều dự án lớn và có giá trị khác. Cùng với sự chăm chút cho từng sản phẩm nhỏ dự án cùng với sự đầu tư phát triển các tiện ích đã nâng tầm giá trị dự án và góp phần thúc đẩy cuộc sống người dân Việt Nam ngày một tốt hơn.
Rate this post

Leave a Reply