0906 88 02 31

ZEITGEIST Động Lực Phát Triển Kinh Tế Nhà Bè

ZEITGEIST Động Lực Phát Triển Kinh Tế Nhà Bè: Trong quá khứ, có thể nói Nhà Bè có tốc độ phát triển kinh tế rất chậm và không sôi động như các khu vực khác của TPHCM, nhưng những năm gần đây, tốc độ phát triển của huyện đã tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, theo như nhiều đề án đã công bố thì huyện Nhà Bè có định hướng sẽ trở thành một trong những đô thi văn minh và phát triển trong giai đoạn năm 2025 tới. Cùng với cố gắng để có thể nâng cấp từ huyện lên quận nên Nhà Bè đang cố gắng phát triển kinh tế phát triển một cách toàn diện nhất.

ZEITGEIST Động Lực Phát Triển Kinh Tế Nhà Bè

Nằm gần với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ – được mệnh danh là một trong những trục đường quan trọng của TPHCM, dự án đã rất may mắn hưởng trọn mặt tiền của con đường sầm uất này. Chính vì thế đã tạo nên một khu đô thị đẳng cấp cùng với nhiều tiện ích đẳng cấp và chất lượng nhất. Bên cạnh việc chú trọng thúc đẩy kinh tế vùng lên một tầm cao mới thì các cơ quan lãnh đạo của huyện cũng có những chủ trương cải tạo và phát triển cơ sở vật chất để góp phần nâng cao giá trị của BĐS nơi đây.

Phát triển kinh tế bền vững

Cùng với định hướng phát triển kinh tế bền vững và thông minh, ban lãnh đạo Huyện Nhà Bè đã có những thay đổi và đổi mởi trong việc phát triển các hạ tầng cơ sở vật chất và các cảnh quan đô thi xanh sạch đẹp, tạo vẻ mĩ quan và một diện mạo mới cho sự thay đổi ngoạn mục của đô thị.

Theo như nhiều dự đoán đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS thì khi dự án được hoàn thành sẽ góp phần kích thích kinh tế phát triển và góp phần nâng cao giá trị của khu vực. Bất động sản chắc chắn sẽ được phát triển theo một chiều hướng tốt hơn và để lại nhiều tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư vào các khu vực tại Nhà Bè nói chung cũng như ZEITGEIST nói riêng. Song song đó, các tiện ích cũng được phát triển đồng bộ với chất lượng vô cùng tốt và hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, góp phần cung cấp một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất cho người dân sinh sống và làm việc tại khu vực.

Dự án hoàn thành sẽ cùng với những tiện ích quan trọng khác phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy kinh tế của vùng phát triển. Do đó, khi sở hữu một căn nhà thuộc dự án để đầu tư thì đây chính là một trong những cách tăng giá trị tài sản tốt nhất.

ZEITGEIST-Động-Lực-Phát-Triển-Kinh-Tế-Nhà-Bè

ZEITGEIST Động Lực Phát Triển Kinh Tế Nhà Bè

Kiến tạo không gian xanh

Trong khuôn viên dự án được đầu tư và phát triển rất nhiều tiện ích nổi trội, nhằm cung cấp cho người dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất có thể. Một số tiện ích điển hình như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh,… và nhiều tiện ích đáng giá khác. Song song đó, hồ bơi tại dự án được thiết kế một cách rất công phu và chỉnh chu nhằm tạo nên một không gian đẳng cấp cho dân cư tại đây sinh hoạt và thư giãn.

Bên cạnh đó, những cơ sở vật chất cơ bản quan trong như hệ thống đèn đường chiếu sáng cho toàn dự án, hệ thống điện nước phục vụ sinh hoạt cho người dân, các hệ thống thu gom và xử lý  rác thải, hệ thống an ninh được chuẩn bị chu đáo nhằm mang đến cho người dân sống tại dự án một cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất.

Mô hình Shophouse khả năng sinh lời cao

Thời gian gần đây, loại hình căn hộ shophouse đang được rất nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu để đầu tư. Shophouse cũng sẽ có những chức năng cơ bản như các căn hộ khác nhưng bên cạnh đó chúng ta vẫn có thể lồng ghép các hoạt động kinh doanh tại căn hộ này. Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại, cả tổng thể nhìn rất hài hòa nên dạng sản phẩm này được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón.

Song song đó, shophouse cũng có thể có nhiều tiện ích như có thể phát triển thành spa, quán cafe dành để đọc sách hay làm việc,… nên được rất nhiều khách hàng thích thú và quan tâm. Chính vì việc có thể đa dạng hóa các mục đích sử dụng của căn hộ nên nhiều khách hàng mong muốn có được để phát triển thành nhiều sản phẩm phù hợp với sở thích của bản thân. Shophouse chính là một đặc điểm nổi bật mà được nhiều người nhà đầu tư quan tâm và trông đợi nhất.

Nhiều nhà đầu tư không thích tận dụng các căn shophouse để đầu tư thì dùng để đầu tư sinh lãi hoặc phát triển dạng căn hộ cho thuê cũng chính là những giải pháp tối ưu dòng tiền nhất. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và còn vươn xa hơn nữa trong tương lai, chắc chắn rằng việc đầu tư shophouse sẽ không bao giờ là sai lầm trong việc đầu tư vào BĐS hiện nay. Thực tế là có rất nhiều nhà đầu tư có thể thu về một khoảng lợi nhuận rất lớn từ việc đầu tư Shophouse, đây chính là một tín hiệu đáng mừng đối với các khách hàng có ý định đầu tư vào các căn shophouse trong tương lai.

 

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply