0906 88 02 31

Đầu Tư Sinh Lời Từ Căn Hộ Và Biệt Thự ZEITGEIST NHÀ BÈ

Đầu Tư Sinh Lời Từ Căn Hộ Và Biệt Thự ZEITGEIST NHÀ BÈ: Nằm tại một vị trí vô cùng tuyệt vời, được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam. Đây chính là hai lý do chính khiến các nhà đầu tư tin rằng dự án sẽ có tiềm năng sinh lời vô hạn trong tương lai.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Đầu Tư Sinh Lời Từ Căn Hộ Và Biệt Thự ZEITGEIST NHÀ BÈ

Đầu-Tư-Sinh-Lời-Từ-Căn-Hộ-Và-Biệt-Thự-ZEITGEIST-NHÀ-BÈ

Đầu Tư Sinh Lời Từ Căn Hộ Và Biệt Thự ZEITGEIST NHÀ BÈ

Vị trí chiến lược

Tọa lạc tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất – Nam Sài Gòn. Trải dọc theo suốt xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Được đánh giá là sở hữu những vị trí chiến lược đắt giá nhất cùng với việc mạng lưới giao thông nơi đây đang ngày càng được phát triển đã khiến cho giá trị của các sản phẩm nơi đây luôn phát triển liên tục.

Một số đặc điểm nổi bật vị trí dự án ZEITGEIST:

  • Được mệnh danh là khu đô thị lớn nhất khu vực Nam Sài Gòn.
  • Dễ dàng kết nối với khu đô thị trọng điểm Phú Mỹ Hưng và nhiều khu vực trọng điểm khác.
  • Xung quanh dự án được dải sông dài bao quanh uốn lượn nên khiến cho không gian luôn xanh mát và thoáng đãng.
  • Nhiều tiện ích quan trọng cũng đang được triển khai đồng bộ với dự án, nhằm đáp ứng một cuộc sống đầy đủ và chu đáo nhất cho cư dân lựa chọn sinh sống tại nơi đây.

Trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ nơi dự án tọa lạc đã có rất nhiều dự án nổi bật được phát triển như dự án Nine South, dự án Lavila kiến Á hay tuyến metro số 4 mang tầm chiến lược quan trọng giúp việc di chuyển ngày càng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông tại khu vực cũng đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện nhằm giúp vc di chuyển của người dân ngày càng được rút ngắn. Một số dự án về hạ tầng giao thông sắp được triển khai như cầu Kênh Tẻ nối vào tuyến đường Tôn Đản, nút giao thông cầu vượt tại hầm chui của hai tuyến đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ hay cầu Nguyễn Khoái nối vào tuyến đường trọng điểm D1.

Tọa lạc tại một vị trí chiến lược, bên cạnh đó hệ thống giao thông ngày càng được phát triển và hoàn thiện rất nhiều đã khiến cho nơi đây ngày càng sầm uất và náo nhiệt hơn giai đoạn trước rất nhiều.

Nhà Bè là một địa phương không tọa lạc tại trung tâm TPHCM nhưng rất may mắn khi nhận được nguồn vốn khổng lồ đầu tư vào giúp phát triển kinh tế cũng như nhiều mặt khác tại nơi đây. Với những tiện ích quan trọng cùng nhiều dự án nổi bật như thế này đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

Cùng với các chiến lược quy hoạch hiệu quả và hệ thống cây xanh dày đặc đã khiến cho chất lượng không khí vô cùng tuyệt vời giúp sức khỏe của người dân được bảo đảm và ngày càng nâng cao.

Uy tín của chủ đầu tư dự án ZEITGEIST

Dự án được phát triển bởi GS&EC, một trong những tập đoàn BĐS uy tín có nguồn gốc tại Nhật Bản. Được nhiều nhà đầu tư để mắt đến và đánh giá cao bởi tập đoàn có một nguồn lực tài chính rất vững vàng và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm BĐS có giá trị như khu sân golf 36 lỗ tọa lạc tại Củ Chi nằm tại tuyến đường Tân Sơn Nhất, Bình Lợi và tuyến Vành Đai Ngoài. Cùng với dự án huyết mạch tuyến Metro Số 1 Bến Thành, những dự án này chính là những minh chứng tốt nhất cho thực lực và nguồn lực tài chính ổn định của GS&EC.

Đặc quyền sống xanh

Tại dự án, chủ đầu tư đã phát triển hai khu công viên lớn theo chủ đề giác quan với tện gọi Sense Park và chủ đề bốn mùa với tên gọi Pocket Garden tọa lạc tại nội khu dự án. Nhằm mang đến một khu vực mang tính thư giãn nhẹ nhàng và giải trí sau những giờ làm việc căng thảng cho những người dân sinh sống tại bên trong dự án. Bên cạnh đó, công viên giác quan của dự án còn kết hợp ý tưởng từ những âm thanh trong tự nhiên giúp người dân cảm nhận được như núi rừng đang bao quanh mình khi bước chân vào nơi này.

Đầu-Tư-Sinh-Lời-Từ-Căn-Hộ-Và-Biệt-Thự-ZEITGEIST-NHÀ-BÈ

Đầu Tư Sinh Lời Từ Căn Hộ Và Biệt Thự ZEITGEIST NHÀ BÈ

4.8/5 - (5 votes)

Leave a Reply