0906 88 02 31

GS E&C ngoại binh xứ Hàn chinh phục thị trường Việt Nam

GS E&C ngoại binh xứ Hàn chinh phục thị trường Việt Nam: Theo Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, vốn đầu tư nước ngoài đạt mốc ấn tượng 14,59 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm 2019, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Trong số các nhà đầu tư nước ngoài, Hồng Kông dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 4,7 tỷ USD và đứng thứ hai là Hàn Quốc với 1,98 tỷ USD, chiếm 13,6% tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam. Chỉ qua một số con số như thế thôi ta có thể nhận ra được rằng trong những năm gần đây BĐS Việt Nam có chuyển biến rất tốt, thu hút được rất nhiều nguồn vốn nổi bật từ bên ngoài rót vốn vào.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

GS E&C ngoại binh xứ Hàn chinh phục thị trường Việt Nam nổi bật trong lĩnh vực đầu tư

Trong số các nhà đầu tư nước ngoài, GS E&C là một trong những nhà đầu tư đa lĩnh vực lớn tại Hàn Quốc, có nhiều uy tín với nhiều năm phát triển và đầu tư bất động sản. GS E&C được thành lập vào năm 1969 và có mặt trên nhiều quốc gia. Cụ thể tập đoàn đã hoàn thành 207 dự án, 24 chi nhánh và văn phòng trên khắp thế giới. Với tầm nhìn chiến lược và uy tín vững chắc, “ông lớn” Hàn Quốc luôn là một trong những cái tên dẫn đầu và giành được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS.

Theo DJSI (Chỉ số Bền vững Dow Jones) – tổ chức độc lập và nổi tiếng nhất hiện nay trong bảng xếp hạng Chỉ số Bền vững Kinh doanh. Song song đó, tập đoàn GS E&C cũng được ENR – tạp chí thương mại dành cho các công ty Hoa Kỳ trên toàn thế giới bình chọn là công ty đứng ở vị trí thứ 36 trong 250 công ty xây dựng lớn mạnh trên toàn khu vực. Tháng 7 năm 2018, theo thông báo của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc, GS E&C chính là 1 trong 5 công ty xây dựng và kiến trúc đồng thời cũng là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp căn hộ xây dựng sẵn.

GS-E&C-ngoại-binh-xứ-Hàn-chinh-phục-thị-trường-Việt-Nam

GS E&C ngoại binh xứ Hàn chinh phục thị trường Việt Nam

GS E&C ngoại binh xứ Hàn nâng tầm chất lượng sống tại các đô thị Việt Nam

Chọn trung tâm kinh tế, xã hội lớn nhất của Việt Nam làm mục tiêu đầu tư. Công ty không chỉ mang đến những công trình chất lượng mà còn gửi gắm khát vọng tạo ra giá trị và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người sinh sống tại nơi đây.

Ở phía bắc, công ty đã xây dựng một số dự án như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Thịnh, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn …

Ở phía nam, GS E&C cũng tham gia xây dựng Cầu Vàm Cống kết nối tỉnh Đồng Tháp và Cần Thơ. Một trong những dự án nổi bật được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn GS E&C đó chính là dự án Metro số 1 kết nối 2 địa điểm quan trọng đó chính là khu vực Bến Thành và Suối Tiên, thúc đẩy việc giao thương và phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực.

ZEITGEIST Nhà Bè – Mang sức sống mới đến khu Nam Sài Gòn

Sau một thời gian nghiên cứu và nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam, công ty đã tạo ra ngành GS Việt Nam (VGSI, thương hiệu con 100% vốn mạo hiểm của “gã khổng lồ” Hàn Quốc) – chủ sở hữu từ cái tên ZEITGEIST, VGSI có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mang đến một thông điệp mới mẻ về việc mang lại màu sắc mới cho thành phố, thiết lập các tiêu chuẩn mới đặc sắc.

Dự án với tên gọi ZEIT RIVER COUNTY với tổng diện tích lên đến 17,9ha, sẽ cung cấp ra thị trường BĐS bao gồm 359 biệt thự, nhà phố và nhà ở thương mại, dự kiến ​​sẽ được bàn giao vào Quý 3 năm 2021. Dự án chính là một trong những niềm tự hào to lớn của tập đoàn GS E&C vì tiên phong đi đầu trong việc phát triển khu đô thị sầm uất bậc nhất tại khu vực Nam Sài Gòn. Bên cạnh đó, tổng thể diện tích của dự án lên đến 349ha và sẽ được chia thành 5 giai đoạn đầu tư chi tiết sẽ đáp ứng cung cấp không gian sinh sống cho 68000 người.

ZEIT RIVER COUNTY 1 là một phần của đô thị đẳng cấp mới ZEITGEIST

Là dự án đánh dấu bước chuyển mình, mang đến niềm vui và cuộc sống viên mãn cho gia đình, cân bằng giữa công nghệ và thiên nhiên, giữa cuộc sống bận rộn và giá trị tinh thần, dự án chính là tổ hợp của một không gian sống lý tưởng khiến nhiều người mơ ước.

Giữa không gian nhỏ bé QUẬN 1 là một tổng thể hài hòa của công nghệ hiện đại, những yếu tố và sự sắp đặt thông minh và tự nhiên nhất. Với mong muốn khách hàng có thể sống trong một không gian xanh mát và hài hòa với thiên nhiên nên chủ đầu tư GS E&C rất chú trọng việc thiết kế cảnh quan trong chính căn hộ tại ngôi nhà.

Dự án đã góp phần truyền cảm hứng đến với mọi người với một tinh thần lạc quan và hiện đại về một không gian sống thông thoáng và rộng rãi, một nơi lý tưởng cho mọi gia đình xây dựng một mái ấm thật sự.

Rate this post

Leave a Reply