0906 88 02 31

Tiện ích an ninh Zeitgeist Nhà Bè 4 vòng bảo vệ 24/7

Tiện ích an ninh Zeitgeist Nhà Bè 4 vòng bảo vệ 24/7 tâm huyết của chủ đầu tư Hàn Quốc dành cho cư dân dự án. Bốn vòng bảo vệ trong khu vực thành phố thu nhỏ Zeitgeist của Chủ đầu tư Hàn Quốc. Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong các khu đô thị thượng lưu là an ninh và sự riêng tư. Dự án Zeitgeist của Hàn Quốc tại Nhà Bè, TP HCM đáp ứng điều này với 4 vòng bảo vệ nhưng vẫn tạo cảm giác “cởi mở” một cách hào phóng và gắn kết cộng đồng cao.

Tiện ích an ninh Zeitgeist Nhà Bè – một trong những lý do để bạn mua ngay một căn nhà tại khu đô thị này

Siêu trí tuệ thông minh, đáng sống nhất khu Nam

Theo các chuyên gia bất động sản, việc xây dựng thành công một siêu đô thị thông minh và đáng sống không chỉ là thách thức đối với các công ty mà đây còn là vấn đề của nhiều quốc gia. Song song đó, để có thể hình thành một siêu đô thị thông mình cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn chính yếu sau đây: Thứ nhất là tọa lạc tại một vị trí đắc địa, thứ hai là sự kết nối với các khu vực; thứ ba là chia nhỏ và phân kỳ; thứ tư là đa dạng sản phẩm; thứ năm là hệ sinh thái; thứ 6 là hệ thống các tiện ích; thứ 7 là diện tích các mảng không gian xanh; thứ 8 là tầm nhìn hướng đến một không gian tạo sự thoải mái và thứ 9 là sự gắn kết cộng đồng.

Bên cạnh dự án Công viên sinh thái ở phía Bắc và Phú Mỹ Hưng ở phía Nam, VGSI, một công ty thành viên thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới GS E&C, cũng đang đầu tư vào khu đô thị Zeitgeist. Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc là dự án bất động sản tiêu biểu đáp ứng được 9 tiêu chí trên.

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 350 ha, với lợi thế có vị trí đắc địa nhất khu vực phía Nam cạnh trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, siêu đô thị Zeitgeist có lợi thế về vị trí, đi lại thuận tiện vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực xung quanh.

Đặc biệt với tầng cao, thoáng đãng cùng dòng chảy tự nhiên, môi trường thiên nhiên xanh sẵn có là điều kiện tiên quyết tạo nên môi trường sống xanh, lý tưởng cho mọi cư dân đang hướng đến. Khu đô thị Zeitgeist mang tầm nhìn 10 năm hướng tới sự phát triển bền vững cả về cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng nội khu. Nhà đầu tư và người mua tha hồ lựa chọn với
sản phẩm đa dạng từ căn hộ, nhà phố, nhà phố thương mại Shophouse và Biệt thự cao cấp, phù hợp với nhiều phân khúc sống, đáp ứng tất cả mọi mục đích xây dựng căn hộ của người dân.

Song song đó, tiện ích là yếu tố được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm.Thành phố Zeitgeist mang hơi thở thời đại, đúng như tên gọi của khu đô thị này, với các dịch vụ công cộng và không gian xanh tự nhiên chiếm 70% diện tích cùng với các dịch vụ tài chính và ngân hàng, thể dục thể thao,…. được phân bổ hài hòa trong trung tâm thành phố giúp tạo nên một tổng thể vô cùng bắt mắt và sống động tại khu vực phía Nam TPHCM.

Tiện-ích-an-ninh-Zeitgeist-Nhà-Bè-4-vòng-bảo-vệ-24-7

Tiện ích an ninh Zeitgeist Nhà Bè 4 vòng bảo vệ 24/7

Bốn vòng bảo vệ tại khu đô thị Zeitgeist – đủ riêng tư nhưng vẫn gắn kết cộng đồng

Một trong những điểm nổi bật của Zeitgeist là thiết kế không gian mở, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mọi người cư ngụ tại dự án. Hiện tại, phân khu đầu tiên được gọi là Zeit River County 1 (phân khu 1.1) với quy mô khoảng 17,6 ha, sẽ chính thức được bàn giao vào năm 2022, chủ đầu tư bố trí 4 “hàng rào” bảo vệ cư dân, tăng tiện nghi và an ninh nhằm mang đến một sự yên tâm tuyệt đối cho tất cả người dân.

Vòng 1: cổng bảo vệ, camera giám sát, luôn có đội ngũ an ninh túc trực 24/7.

Vòng 2: Không gian xanh dày đặc bao quanh khu dân cư, cung cấp không khí tự nhiên và môi trường trong lành cho sinh hoạt của cư dân.

Vòng 3: Trực tiếp tại nhà, chủ đầu tư lựa chọn vật liệu thân thiện, kiến ​​trúc không gian mở để hấp thụ nắng gió, giúp tạo cảm giác gần gũi với xung quanh nhưng cũng đảm bảo không gian riêng tư cho gia chủ.

Vòng 4: kết nối hạ tầng quận với khu vực, kết nối liên tỉnh, rút ​​ngắn thời gian di chuyển, để cư dân có nhiều thời gian chăm lo cho cuộc sống riêng tư và gia đình.

Chủ đầu tư quan niệm rằng một thành phố đáng sống không chỉ là nơi để ngủ – nghỉ mà còn là nơi để lưu luyến. Cư dân dành nhiều thời gian để giao lưu, làm việc, học tập và sinh hoạt với nhau. Vì vậy, thiết kế 4 vòng bảo vệ của Zeitgeist nói chung và Tiểu khu Zeit River Couty 1 nói riêng không chỉ đem đến sự đảm bảo an ninh và an toàn cho người dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư mong muốn tạo sự kết nối cộng đồng cho cư dân để phát triển nên một thành phố thông minh và phát triển.Điều này thể hiện tầm nhìn, sự nghiên cứu nghiêm túc và thấu hiểu khách hàng Việt Nam của GS E&C.

 

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply