0906 88 02 31

Tiện Ích 5 Sao tại Zeitgeist Nhà Bè

Tiện Ích 5 Sao tại Zeitgeist Nhà Bè: Cùng với ưu thế tuyệt đối chính là vị trí vàng và được xây dựng, phát triển bởi trong những nhà đầu tư uy tín thì các tiện ích của dự án cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án chú trọng phát triển không gian xanh mát, có đầy đủ những tiện ích cơ bản và cao cấp khác đạt tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Chính những tiện ích quan trọng như thế này đã khiến  cho dự án nâng phần giá trị và khiến nhiều nhà đầu tư tìm đến để đầu tư.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Tiện Ích 5 Sao tại Zeitgeist Nhà Bè – Chuẩn Mực Cho Các Dự Án Bất Động Sản Cao Cấp – Không gian sống lành mạnh cho gia đình hiện đại

Nếu như khu Beverly Hills đã quá nổi tiếng ở các khu vực Los Angeles, hay Hàn Quốc cũng có nhiều công trình nổi bật và quan trọng khác thì tại Việt Nam cũng có nhiều công trình trọng điểm đang dần nổi lên, khiến thế giới phải suýt xoa khen ngợi. Những dự án đó đang ngày càng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và góp phần giúp Việt Nam vươn cao vươn xa hơn nữa.

Ngoài việc phát triển những công trình tiêu biểu và chất lượng thì việc phát triển các khuôn viên xanh đang ngày càng trở thành xu hướng. Chủ đầu tư đã khéo léo kết hợp giữa việc phát triển các tiện ích và việc phát triển không gian xanh mát đã tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa và hiện đại.

Tiện-Ích-5-Sao-tại-Zeitgeist-Nhà-Bè-clubhouse

Tiện Ích 5 Sao tại Zeitgeist Nhà Bè

Dự án phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm từ nhà phố, các căn shophouse cho đến các căn biệt thự thấp tầng. Độ cao của dự án cũng rất phù hợp, không bị các tòa nhà cao tầng khác che lấp nên dự án đạt được chỉ tiêu về độ thông thoáng nhất định.

Đối với những khách hàng có dự định lựa chọn các căn shophouse để phục vụ nhu cầu kinh doanh và đầu tư thì cũng có thể yên tâm bởi vì dự án có view rất thoáng đãng và mát mẻ, được cung cấp từ các nguồn gió và nguồn sáng từ tự nhiên nên không gian kinh doanh sẽ luôn luôn đạt được độ sáng phù hợp.

Dự án với dòng sông với chiều dài hơn 1km, uốn lượn xung quanh dự án giúp cho không gian càng trở nên mát mẻ hơn hẳn. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy đánh giá thì hướng dự án tựa sông chính là vị trí có phong thủy tốt rất phù hợp đối với các người dân với mong muốn mua nhà để phát triển kinh doanh, mua bán.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ dao động trong khoảng 30% và phần lớn các không gian còn lại được dùng để trồng cây xanh và phát triển các mặt nước và hệ thống kênh rạch dày đặc giúp cho chất lượng không khí luôn đạt độ sạch khá cao, giúp sức khỏe người dân ngày càng được nâng cao.

Chủ đầu tư còn phát triển hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung cấp và dự trữ một nguồn điện dồi dào đề phòng trường hợp mất điện bất ngờ. Chủ đầu tư đã rất khéo léo trong việc kết hợp các yếu tố nhân tạo và tự nhiên vô cùng thuần thục giúp cho không gian luôn tiện nghi, thoáng mát. Cùng với hệ thống công viên chủ đề theo từng mùa khác nhau giúp dự án để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Rate this post

Leave a Reply