0906 88 02 31

Căn hộ Zeitgeist Xii Nhà Bè sở hữu giá trị kép

Căn hộ Zeitgeist Xii Nhà Bè sở hữu giá trị kép: Không chỉ dùng để ở và sinh hoạt, dự án chính là nơi đầu tư sinh lãi rất tốt trong thời điểm hiện tại. Bên trong dự án được đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp, được phát triển bỏi một nhà đầu tư uy tín và nổi danh. Chính những điều đặc biệt này, chắc chắn sẽ phát triển dự án lên sánh ngang tầm với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng và còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai gần sắp tới.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Căn-hộ-Zeitgeist-Xii-Nhà-Bè-sở-hữu-giá-trị-kép

Căn hộ Zeitgeist Xii Nhà Bè sở hữu giá trị kép

Căn hộ Zeitgeist Xii Nhà Bè sở hữu giá trị kép

Giá trị “kép” an cư, đầu tư

Hệ thống tiện ích quang trọng được xây dựng và phát triển như:

  • Khu vực đường dành cho đi bộ, phòng gym tập luyện thể dục thể thao, hồ bơi sang trọng và mát mẻ.
  • Khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em và người lớn.
  • Hồ cảnh quan được thiết kế với nhiều tiện ích, giúp cư dân sinh sống nơi đây có thể nghỉ ngơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với lối thiết kế hiện đại, thông minh, cùng với nhiều nét phá cách trong xây dựng và phát triển đã giúp không gian căn nhà vô cùng thông thoáng và nhiều ánh sáng. Kết hợp công nghệ 4.0 vào các thiết bị sinh hoạt trong ngôi nhà đã giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian dọn dẹp và xử lý việc nhà.

Nơi đây có tính thanh khoản vô cùng tốt và nhanh chóng vì có mạng lưới giao thông rất phát triển. Song song đó, phải kể đến việc dự án tọa lạc tại gần với nhiều công trình nổi bật đã thu hút nhiều chuyên gia và lao động quốc tế về đây sinh sống và làm việc.

“Chìa khóa” cho người mua nhà

VGSI đã tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Nếu những khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ tài chính thì ngân hàng sẽ chấp nhận hỗ trợ đến 70% giá trị của căn nhà và không hề tính lãi suất trong thời gian 3 năm đầu tiên cho đến thời điểm nhận nhà.

Chủ đầu tư là một tập đoàn đã có vị thế vững chắc trên thị trường BĐS thế giới, biểu hiện đó chính là tập đoàn đã tạo nên nhiều công trình lớn và khách hàng vô cùng yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của dự án mà tập đoàn mang đến. GS E&C đã ngày càng khẳng định năng lực của họ và phát triển nhiều dự án có giá trị hơn nữa trong tương lai.

Rate this post

Leave a Reply