0906 88 02 31

Tập đoàn GS E&C là ai mà sở hữu siêu dự án giúp khu Nam Sài Gòn bừng tỉnh?

Tập đoàn GS E&C là ai mà sở hữu siêu dự án giúp khu Nam Sài Gòn bừng tỉnh? Chủ đầu tư của đại dự án chính là GS E&C, một cái tên đã không còn xa lạ đối với thị trường BĐS trong và ngoài nước. Tuy thế, tại thị trường Việt Nam thì GS E&C còn khá kín tiếng và chỉ mới hoàn thành và đưa vào sử dụng 1 căn hộ tọa lạc tại Thành phố Thủ Đức. Tưởng chừng chủ đầu tư này vẫn cứ tiếp tục im ắng một khoảng thời gian nữa nhưng với đại dự án Zeitgeist đã làm cho thị trường BĐS một phen dậy sóng và khiến nhiều nhà đầu tư rất háo hức săn đón các sản phẩm của dự án này.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Với nguồn lực tài chính rất mạnh và có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên chủ đầu tư này còn được gọi với tên gọi “đại gia xây dựng xứ Hàn”, đã làm chủ đầu tư và tiến hành thi công hàng loạt công trình hạ tầng giao thông tại thị trường BĐS Việt Nam.

Được hình thành từ năm 2004, tập đoàn GS E&C Việt Nam là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn GS E&C (GS Engineering & Construction Corp) – một trong những tập đoàn BĐS lớn của Hàn Quốc, tại Việt Nam đã có 2 trụ sở đặt tại TPHCM và Hà Nội. Trải qua một khoảng thời gian hình thành và phát triển, tập đoàn đã càng vươn mình phát triển và ngày càng mạnh mẽ với nhiều dự án để lại nhiều tiếng vang mạnh mẽ.

Một số dự án nổi bật của GS E&C phải kể đến như:

  • Dự án GS Tower – đây chính là trụ sở chính công ty được đặt tại Hàn Quốc.
  • Công trình nổi tiếng tòa nhà LG Beijing được đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
  • Dự án trung tâm hội nghị COEX và tháp ASEM cùng với trung tâm văn hóa KEPO được đặt tại Hàn Quốc.

Với những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua, GS E&C đã vinh dự được xếp hạng 24 trong 100 tập đoàn liên quan đến lĩnh vực BĐS lớn mạnh nhất toàn thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, GS E&C chủ yếu phát triển ở lĩnh vực xây dựng và thiết kế hạ tầng, thiết kế kiến trúc cảnh quan và phát triển các công trình bất động sản, cùng xây dựng nhiều biện pháp xây dựng khu đô thị bền vững và thân thiện môi trường. Có nền móng vững chắc được xây dựng hơn nhiều năm được đặt tại Hàn Quốc, từ đó GS E&C đã có những bước xây dựng và phát triển thị trường kinh doanh BĐS được đặt tại Việt Nam.

Mạng lưới giao thông đang ngày càng được hoàn thiện và phát triển tại Việt Nam phải kể đến như tuyến đường huyết mạch Tân Sơn Nhất, Bình Lợi và Phạm Văn Đồng hay cầu Vàm Cống cùng nhiều tuyến cao tốc huyết mạch khác. Trong số tất cả những dự án được xây dựng và phát triển tại Việt Nam, nhất định phải kể đến chính là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên – một trong những tuyến đường có ý nghĩa quan trọng đối với việc thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển.

Tập-đoàn-GS-E&C-là-ai

Tập đoàn GS E&C là ai mà sở hữu siêu dự án giúp khu Nam Sài Gòn bừng tỉnh?

Các dự án hạ tầng do GS E&C Việt Nam tham gia xây dựng

Dự án Tân Sơn Nhất (Phạm Văn Đồng) – Bình Lợi – Vành đai ngoài

Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn GS E&C, dự án kéo dài từ đường Hồng Hà kéo dài đến đại lộ Phạm Văn Đồng với chiều dài lên đến 13.657km với số vốn đầu tư khổng lồ khoảng 314 triệu USD, gây nên nhiều tiếng vang mạnh mẽ, thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường BĐS. Chính tuyến đường quan trọng này đã giúp giao thông thông thoáng và mỹ quan hơn hẳn cho Sài Gòn.

Dự án cầu Vàm Cống

Theo như kế hoạch thì dự án sẽ được xây dựng và phát triển bao gồm 4 làn đường dành cho xe ô tô và 2 làn đường riêng biệt dành cho các xe cơ giới thô sơ với tổng chiều dài gần 3km. Dự án tọa lạc trên địa phận tỉnh Đồng Tháp.

Cầu Vàm Cống được bắc qua sông sẽ nối liền hai bờ giữa tình Cần Thơ và Đồng Tháp. Chính dự án đã đóng góp một giá trị to lớn trong việc phát triển kinh tế của hai tỉnh này nói riêng và cả khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung lên một tầm cao mới.

Dự án tuyến Metro số 1

Dự án khiến truyền thông Việt Nam tốn nhiều giấy mực và tạo nên một cơn sốt nóng suốt thời gian dài vì độ đầu tư khủng và sự hiện đại của nó. Chủ đầu tư đến từ Nhật Bản – một đơn vị có nhiều năm đầu tư và phát triển các dự án lớn.

Dự án sẽ có tất cả 14 nhà ga bao gồm 11 ga tọa lạc trên không và 3 ga tọa lạc dưới lòng đất với điểm bắt đầu tọa lạc tại khu vực quận 9 và điểm kết thúc tọa lạc tại khu vực quận 10.

GS E&C sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc phát triển đoạn dự án ga Ba Son cho đến khu vực depot Long Bình, dự kiến dự án sẽ được hoàn thành và chính thức được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2021.

Mang trọng trách làm thế giới này càng đa dạng và màu sắc hơn, GS E&C luôn luôn đặt chất lượng dự án lên hàng đầu và mong muốn tạo nên một công trình kiên cố và bền vững theo thời gian. Về phía thị trường Việt Nam, GS E&C đã triển khai thành lập hai công ty thành viên vào năm 2007 với những sứ mệnh và vai trò khác biệt nhằm đem lại những giá trị nhất định cho cộng đồng người dân Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

Công ty VGSI chính là một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất, thi công các vật liệu xây dựng cùng với phát triển các dự án BĐS. Trong đó, VGSI đã phát triển dự án khu đô thị với tên gọi Zeigeist Nhà Bè với quy mô lên đến hơn 350ha, tọa lạc tại một trong những vị trí chiến lược tại khu vực Nam Sài Gòn.

Theo như kế hoạch dự kiến thì giai ddoanj1 của dự án sẽ được phát triển với quy mô khoảng 17.9ha và sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 360 sản phẩm với đa dạng các loại hình sản phẩm từ nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại.

Cùng với quá trình lên kế hoạch chuẩn bị và phát triển giai đoạn 1 thì giai đoạn tiếp theo của dự án cũng sắp được triển khai. Theo thông tin công bố thì với giai đoạn tiếp theo, dự án sẽ cung ứng ra thị trường khoảng hơn 2000 căn hộ cao cấp. Song song đó, dự án trường học quốc tế cũng sắp được triển khai xây dựng vào giữa năm nay nhằm góp phần tạo nên một không gian sống đầy đủ và chất lượng nhất cho người dân.

Cùng với đó, VGSE cũng được thành lập và phát triển từ năm 2007, với vốn đầu tư có nguồn gốc hoàn toàn từ nước ngoài, là một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển bất động sản tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Một số dự án gây ấn tượng mạnh với quý nhà đầu tư có thể kể đến như dự án Thủ Thiêm Zeit và Riverview Palace tọa lạc tại khu vực quận 2 cùng với dự án Newrownship tọa lạc tại khu vực quận 9.

Quỹ đất “khủng” và bộ đôi siêu dự án khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè và Long Bình Newtownship

Hiện tại, mật độ dân số tại các thành phố lớn đang ngày càng một tăng cao và thậm chí sẽ có nguy cơ dẫn đến thiếu các cơ sở vật chất cũng như hạ tầng và tiện ích liên quan đến nhà ở. Do đó, doanh nghiệp này đã chóp lấy thời cơ để phát triển các dự án bên khu vực ngoại thành – nơi có dân cư chưa quá đông đúc. Phải kể đến những dự án nổi bật như Zeitgeist City Nhà Bè hay dự án Long Bình Newtownship tọa lạc tại khu vực quận 9.

Dự án Zeitgeist được rất nhiều nhà đầu tư để mắt đến vì tọa lạc tại vị trí mặt tiền của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và nằm trên trục đường chính của khu vực Nam Sài Gòn đang có dấu hiệu phát triển rất mạnh mẽ. Dự án này đã tạo nên một làn sóng không khỏ trên thị trường BĐS. Và hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và để mắt đến dự án đầy tiềm năng này.

Sau đây, là một số dự án nổi bật chủ đầu tư GS E&C đang tập trung phát triển

Dự án Riverview Palace quận 2

Tọa lạc tại tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2. Bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 2015 với tất cả 3 tòa tháp cao đến 27 tầng. Chính dự án này, GS E&C đã tạo nền tảng để đưa thương hiệu Xi tiến sâu hơn vào thị trường BDDS đang có dấu hiệu phát triển rất mạnh mẽ của Việt Nam.

Zeitgeist City Nhà Bè

Zeitgeist City Nhà Bè được chia thành nhiều phân khu để phát triển với quy mô lên đến hơn 350ha, cùng với 5 giai đoạn phát triển chi tiết. Ở phân khu 1, dự án sẽ đưa ra thị trường tất cả 359 sản phẩm và đã chính thức mở bán vào đầu năm 2020 vừa qua. Dự án chủ yếu phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập cùng với các căn nhà phố thương mại (Shophouse).

Phân khu 2 của dự án – Zeit Edu County sẽ được chính thức triển khai vào cuối năm 2021. Dòng sản phẩm chủ yếu được phát triển ở dự án này chính là các căn hộ bao gồm 1 đến 3 phòng ngủ cùng với các căn nhà phố thương mại cùng với nhiều tiện ích nội khu nổi bật.

Dự án Thủ Thiêm Zeit

Với vị trí tiếp giáp đến 2 trục đường chính mang vị trí chiến lược – Nguyễn Cơ Thạch, giữ vai trò kết nối liên quân 1 qua cầu Thủ Thiêm 1 cùng với khu vực hầm Thủ Thiêm. Song song đó, Đại lộ còng cung sẽ kết nối tất cả các điểm mốc chính là các đại đô thị trong khu vực Thủ Thiêm. Tầm nhìn của dự án trong tương lai sẽ kết nối tất cả các quân 4, quận 7 và cầu Thủ Thiêm 4 lại với nhau. Dòng sản phẩm phát triển chính tại dự án là Townhouse, Penhouse,…

Rate this post

Leave a Reply