0906 88 02 31

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ: Dự án nằm trên tuyến đường đắc địa của Khu Nam Sài Gòn, hiện tại khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ về các tiện ích nội khu và các ưu thế để ở. Bên cạnh đó, dự án Zeitgeist Xii City Nhà Bè đang ngày càng thu hút nhà đầu tư bởi vì tính thanh khoản của nó ngày càng tốt bởi vì nó đang nằm trong khu vực phát triển hạ tầng.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Sự phát triển của hạ tầng tỷ đô của khu vực Nam Sài Gòn

Mới gần đây, chính quyền của thành phố Hồ Chí Minh vừa cho phép thông qua gói đầu tư trị giá 5 tỷ USD và được xây dựng hệ thống hạ tầng để được kỳ vọng sẽ tạo ra được sức hấp đẫn của khu Nam Sài Gòn để nơi đây có thể bứt phá nhanh chóng tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Dựa trên vị trí của dự án đã tiến hành hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông để giúp cho cư dân dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm:

  • Vào giai đoạn 1, đã khởi công xây dựng nút giao thông Nguyễn Văn Linh và nguyễn Hữu Thọ, số vốn đầu tư cho dự án này lên đến 830 tỷ đồng cho giai đoạn đầu và các công trình sẽ được thúc đẩy để có thể kết nối với các trục Bắc – Nam và trục Đông – Tây.
  • Nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát đã được thông qua để tiến hành dự án cải tạo để có thể giải quyết được tình trạng ngập nước và tình trạng ùn tắc giao thông.
  • Đường Lê Văn Lương được đầu tư để mở rộng.
  • Đường Nguyễn Bình được khởi công xây dựng và điều này kèm theo khuyến khích để phát triển các dự án nhà dọc theo hành lang đường.
  • Đường Đào Trí được nâng cấp, dự án hạ tầng này được kết hợp để xây dựng nên công việc dọc bờ sông Sài Gòn. Ngoài ta, dự án cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Phước Khánh, cầu Cần Giờ…
  • Đường Nguyễn Hữu Thọ được nâng cấp và mở rộng lên 6 – 8 làn xe.
  • Xây dựng cầu Long Kiểng, cầu Rạch Đỉa, cầu Rạch Dơi, cầu Rạch Tôm.
  • Hệ thống Tuyến Metro số 4, tuyến xe buýt nhanh BRT số 5, tuyến Monorail số 2…
  • Hệ thống tuyến đường cao tốc của Bến Lức nối đến Long Thành được triển khai.
  • Tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đã được quy hoạch theo lộ giới 60m với chiều rộng thực tế là 16m. Hiện tại, tuyến đường đã được bàn giao cho Ban quản lý khu Nam, và người lên kế hoạch để thực hiện triển khai mở rộng là UBND huyện Nhà Bè.

LỢI-ÍCH-ĐẦU-TƯ-DỰ-ÁN-ZEITGEIST-NHÀ-BÈ

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Hiện tại, UBND Nhà Bè đang ngày càng đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, những điều này đã góp phần không nhỏ để có thể đáp ứng được đủ tiêu chí để lên quận. Các nhà đầu tư đã chọn huyện Nhà Bè  để “chọn mặt gửi vàng” cho vì nó đáp ứng được cả nhu cầu đầu tư lẫn an tư.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xem là nòng cốt cho sự phát triển hoàn chỉnh và thật không ngoa khi nói rằng nơi đây là khu đô thị hiện đại kiểu mẫu đầu tiên của cả nước. Trong suốt thời gian quan, khu Nam Sài Gòn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu.

Khu Nam Sài Gòn luôn là nơi được các chủ đầu tư lựa chọn để đặt những dự án tỷ đô, không thể không kể đến đó là dự án Zeitgeist City Nhà Bè, được đầu tư bởi Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Hạ tầng của khu vực này đang được phát triển thế nhưng điều này đã dẫn đến việc suy giảm quỹ đất trung tâm. Điều này càng giúp cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn trở nên hấp dẫn và thu hút được nguồn vốn đầu tư cực lớn của trong và ngoài nước.

Thông tin tác động tích cực lên khu vực chính là việc Nhà Bè đang được vạch rõ lộ trình để chuyển lên Quận vào năm 2025. Huyện Nhà Bè (TP.HCM) được định hướng để trở thành một đô thị bền vững, điều này hoàn toàn phù hợp với chủ trương phát triển đô thị thông minh mà thành phố đã đưa ra. Tình hình phát triển kinh tế sẽ phát triển theo định hướng dịch vụ, công nghiệp, thương mại.

Sự khan hiếm quỹ đất của các dự án tại khu Nam Sài Gòn

Từ năm 2018 cho đến nay, dựa trên khảo sát tình hình thị trường khu Nam Sài Gòn, các dự án tại khu vực Nam Sài Gòn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì nguồn khan hiếm nên khi ra sản phẩm thì các dự án đều cháy hàng liên tục khi chủ đầu tư tung ra thị trường. Các dự án hạng cao cấp tại khu vực Nam Sài Gòn như Phú Mỹ Hưng Midtown, khách hàng sẽ phải gửi thư để đăng ký xét duyệt thì mới có thể đăng ký mua căn hộ.

Khu Nam Sài Gòn sở hữu trong mình một môi trường sống vô cùng trong lành, các tiện ích đa dạng và tại nên sức hút không ngừng. Bên cạnh đó, hạ tầng đang ngày càng phát triển hoàn chỉnh. Vào thời điểm, quỹ đất của thành phố HCM đang dần hết, trong khi đất của Nhà Bè đang còn thì điều này đã giúp đáp ứng được nhu cầu người mua.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè – tiềm năng lớn nhất khu Nam Sài Gòn

LỢI-ÍCH-ĐẦU-TƯ-DỰ-ÁN-ZEITGEIST-NHÀ-BÈ-1

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

Dự án Zeitgeist Xii trực thuộc tập đoàn 100% vốn đầu tư nước ngoài với thương hiệu mang tên GS Hàn Quốc, đây được xem là một trong những cái tên bảo chứng cho sự thành công của các dự án bất động sản cao cấp danh tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới chứ không riêng tại Việt Nam. Dự án Zeitgeist Xii GS Nhà Bè nằm tại mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ, đây được xem trục đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn và giúp cho người dân khu vực có thể kết nối thuận tiện với các tỉnh thành và quận huyện khác. Từ vị trí này, cư dân của dự án chỉ tốn khoảng 5 phút để có thể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án còn sở hữu các tiện ích hiện đại, đẳng cấp cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè đã làm tốt trong việc khắc phục được những thiếu sót của những khu đô thị đã hình thành trước đó. Dự án được chủ đầu tư thực hiện những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần hiện đại, bên cạnh đó, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào chất lượng của dự án với sự bảo đảm từ các vị chuyên gia đến từ đất nước kim chi – Hàn Quốc. Không chỉ thế, chủ đầu tư còn hợp tác cùng nhiều cộng sự nổi tiếng trên thế giới, điều này như một sự khẳng định cho sự bùng nổ của dự án Zeitgeist Xii City trong tương lai và nó sẽ trở thành dấu ấn mới của thị trường khu Nam.

Dự án có tổng diện tích lên tới 350 ha, được chú trọng xây dựng các tiện ích nội khu đầy sang trọng với các sản phẩm đa dạng như shop house, đất nền nhà phố, biệt thự đơn lập và song lập, căn hộ chung cư, officetel…

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply