0906 88 02 31

Giá bán Zeitgeist Nhà Bè có hợp lý không?

Giá bán Zeitgeist Nhà Bè có hợp lý không? là câu hỏi thường gặp khi Thiện Bình tư vấn cho khách hàng quan tâm dự án 350ha của GS E&C trên mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ. Cũng như rất nhiều sản phẩm nhà ở trong lĩnh vực bất động sản hay bất cứ món hàng hóa nào đi chăng nữa, thì người ta luôn xem xét giá cả ở bước cuối cùng và không thể phủ nhận giá bán là yếu tố để quyết định xuống tiền. Dù cho sản phẩm đó có tốt cách mấy nhưng giá bán trên trời thì khách hàng cũng “bó tay”, muốn mua cũng không được vì vượt quá tầm tài chính hoặc khách cảm thấy không có lợi trong thương vụ này. Dù cho sản phẩm bộc lộ nhiều yếu điểm nhưng giá bán có gia giảm phù hợp với điểm cộng và điểm trừ thì người mua vẫn chấp nhận được. Chúng ta cần trả lời cho câu hỏi liệu rằng giá bán của Zeitgeist Nhà Bè có quá cao hay quá thấp, có hợp lý hay không?

Giá bán Zeitgeist Nhà Bè có hợp lý không?

Đầu tiên, điều cần biết chính là giá bán các sản phẩm nhà ở Zeitgeist Nhà Bè. Dự án có các loại hình đầu tư bao gồm nhà ở liền thổ (biệt thự đơn lập/song lập, nhà phố thương mại và nhà phố liên kế), nhà ở tại chung cư thấp tầng và cao tầng (hay còn gọi là căn hộ). Tất cả các sản phẩm đều thuộc phân khúc cao cấp. Hiện tại, chủ đầu tư chỉ mới tung ra thị trường nhà ở liền thổ nên chúng ta tìm hiểu giá bán của biệt thự đơn lập/song lập, nhà phố thương mại, nhà phố liên kế nhé!

Giá-bán-Zeitgeist-Nhà-Bè-có-hợp-lý-không

Giá bán từ chủ đầu tư (giá bán sơ cấp) Zeitgeist Nhà Bè – nhà ở liền thổ phân khu Zeit River County 1

 • Nhà phố Zeitgeist Nhà Bè có giá từ 9,6 tỷ đồng.
 • Shophouse Zeitgeist Nhà Bè giá từ 12,8 tỷ đồng.
 • Biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè có giá từ 16,6 tỷ đồng.
 • Biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè có giá từ 11,8 tỷ đồng.

Đây là giá bán vào đầu năm 2020, toàn bộ sản phẩm được bán sạch ngay trong ngày mở bán đầu tiên. Do khách hàng booking quá nhiều nên phải bốc thăm, và khách không mua được phải mua lại ngay với giá chênh từ 500 triệu đồng. Sau đó, giá chênh tăng dần theo thời gian.

Giá bán chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè – nhà ở liền thổ phân khu Zeit River County 1

 • Giá bán chuyển nhượng Nhà phố Zeitgeist Nhà Bè: chênh từ 7 tỷ đồng -> tổng giá từ 16,6 tỷ đồng (diện tích đất 119m2).
 • Giá bán chuyển nhượng Shophouse Zeitgeist Nhà Bè: chênh từ 10 tỷ đồng -> tổng giá từ 22,8 tỷ đồng (diện tích đất 126m2).
 • Giá bán chuyển nhượng Biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè: chênh từ 20 tỷ đồng -> tổng giá từ 36,6 tỷ đồng (diện tích đất từ 250m2).
 • Giá bán chuyển nhượng Biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè: chênh từ 12 tỷ đồng -> tổng giá từ 23,8 tỷ đồng (diện tích đất từ 162m2).

Thực tế, giá chênh cứ tăng từ 500 tr/căn đến 1 – 2 tỷ, rồi sau đó đến 5 – 10 tỷ đồng, và khi có hợp đồng mua bán thì chênh khủng, từ 7 – 20 tỷ đồng tính đến thời điểm tháng 2/2022.

Vậy chúng ta liệu có thấy rằng giá bán Zeitgeist Nhà Bè có hợp lý không?

 • Đơn giá Nhà phố Zeitgeist Nhà Bè: 140 tr/m2 (đất có nhà xây sẵn).
 • Đơn giá Shophouse Zeitgeist Nhà Bè: 180 tr/m2 (đất có nhà xây sẵn).
 • Đơn giá Biệt thự đơn lập Zeitgeist Nhà Bè: 146 tr/m2 (đất có nhà xây sẵn).
 • Đơn giá Biệt thự song lập Zeitgeist Nhà Bè: 146 tr/m2 (đất có nhà xây sẵn).

Thực tế, đơn giá của một số dự án đình đám ở Sài Gòn cũng đã ở mức hơn trăm triệu một mét vuông. Riêng về giá bán căn hộ chung cư, loạt dự án mới được công bố ở khu vực Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm Quận 2 đã vượt ngưỡng 100 triệu đồng trên mỗi mét vuông như The River Thủ Thiêm, Thảo Điền Green (120 tr/m2), Metropole của SonKimLand (đến 180 tr/m2). Căn hộ ở Quận 1 có giá từ 140 – 200 tr/m2 như The Grand Manhattan (Novaland), Grand Marina Saigon (Masterise Homes),… Mới đây, giá bán rumor shophouse The Global City Quận 2 của Masterise Homes là 350 tr/m2. Tại Khu đô thị Sala, shophouse Sarimi có giá 150 tr/m2.  Biệt thự Chatau diện tích 500 – 1000m2 có giá không dưới 100 tỷ đồng. Biệt thự The Venica Quận 9 Khang Điền có giá từ 37 tỷ cho căn 250m2 (xây 1 trệt 2 lầu, đơn giá 150 tr/m2),… Giá bán biệt thự Thảo Điền cũng khoảng 140 tr/m2.

*Giá khảo sát tháng 2/2022.

Như vậy, chúng ta thấy rằng giá bán Zeitgeist Nhà Bè không thực sự quá cao so với nhiều dự án nổi bật tại TPHCM, thậm chí ngang ngửa giá căn hộ chung cư ở các vị trí và có đẳng cấp VIP. Mức giá chấp nhận được nên việc chuyển nhượng Zeitgeist Nhà Bè diễn ra khá xôm tụ và đôi lúc khan hàng vì chủ sở hữu không “chịu” bán. Giá trị căn nhà gia tăng liên tục theo thời gian.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế, xem bảng giá, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán dự án, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply