0906 88 02 31

GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN ZEITGEIST XII NHÀ BÈ: Dự án có cái tên thời đại mới được xem là một nơi hiếm hoi ở Nhà Bè được xây dựng với quy mô lên đến 350ha, dự án được đầu tư bởi Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc nhằm đem đến cho cư dân một không gian sống thật hoàn hảo và cũng là một kênh đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư thông minh. Bên cạnh đó, dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè sẽ mang đến một cơ hội để thực hiện ước mơ sở hữu căn hộ ước mơ của nhiều gia đình trẻ. Và đây cũng là một trong những dự ánđón đầu xu thế gia tăng giá trị bởi vì thông tin sự chuyển mình của Nhà Bè lên thành một quận chính thức.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Dựa trên báo cáo của Savills (Quý 1 năm 2021) đã cho thấy được thực trạng khang hiếm sản phẩm căn hộ của thị trường này nói riêng và toàn thành phố HCM nói chung. Trong quý, nguồn cung ứng sơ cấp chỉ đạt 4,900 căn hộ và nó đã giảm 56% theo quý và giảm 31% theo năm. Đứng vị trí hạng B trong nguồn cung sơ cấp của Quý 1 với chỉ 57% thị phần. Bởi vì lượng cung thấy cho nên dự án được mở bán rất hạn chế. Tổng giao dịch trong quý chỉ 2100 căn và đây là một mức thấp nhất trong 5 năm gần đây, giảm 76% theo quý và giảm 56% theo năm.

GIÁ-TRỊ-CỦA-DỰ-ÁN-ZEITGEIST-XII-NHÀ-BÈ

Giá Trị Của Dự Án Zeitgeist Xii Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè được đánh giá là một trong những dự án vàng hiếm hoi

Theo nhận định của các chuyên gia thì, với tốc độ gia tăng dân số nhanh như hiện nay thì quỹ đất của nội ô đang ngày càng khan hiến thì việc khao khát mua được nhà của người dân khó lòng mà được giải quyết nhanh trong thời gian ngắn. Trong tương lai, thành phố HCM sẽ tiếp tục phải đối mặt với thực trạng khan hiếm nhà ở, nhất là hướng tới nhu cầu ở thực trong năm 2021 và những năm sau đó.

Trong bối cảnh hiện tại, các dự án đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý và nhờ vào sự uy tín của chủ đầu tư nên dự án càng thêm đắt giá. Một trong những số đó là giai đoạn mới của dự án có tên là Zeitgeist Nhà Bè.

Dựa trên các ý kiến của khách hàng đã mua các dự án GS Metrocity đã gây được sức hút cho khu đô thị 350ha. Dự án này sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa, hệ thống quy hoạch bài bản, cùng với chủ đầu tư uy tín, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mục tiêu trước năm 2025, Nhà Bè sẽ triển khai lên quận và mang một động lực mới cho toàn thị trường bất động sản của khu vực Nam Sài Gòn. Dự án có quy mô lớn, với những quy hoạch đúng tiêu chuẩn và được tích hợp đầy đủ các tiện ích, các pháp lý của dự án đã được hoang thiện và được trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Hiện tại, đòn bẩy tăng trưởng của khu Nhà Bè còn được biết đến qua hàng loạt các dự án trọng điểm sẽ được triển khai cùng với hệ thống hạ tầng trọng điểm của khu vực này. Các chuyên gia cho biết rằng sự bùng nổ về cơ sở hạ tầng của thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn sẽ giúp cho nơi đây “thay da đổi thịt” từng bước trở thành khu vực cốt lõi của thị trường trong tương lai gần. Với vị trí vàng là tiếp giáp với khu vực Quận 7, Nhà Bè được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng dịch chuyển.

Thông tin cụ thể về sự liên kết hạ tầng của dự án gồm:

  • Cầu Phước Lộc được xem xét để đưa vào sử dụng, đây được xem là cầu nối để nối liền xã Phước Kiển, xã Phước Lộc và đường Đào Sư Tích.
  • Hệ thống hạ tầng Hầm chui ngay tại nút giao thông của hai tuyến đường huyết mạch là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.
  • Mở rộng và nâng cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.
  • Tuyến bờ kè Rạch Long Kiểng thuộc xã Phước Kiển được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành.
  • Cây bê tông Long Kiểng, Rạch Đĩa 1 được xây mới nhằm mục đích là thay thế cho những cây cầu sắt cũ kỹ nằm trên đường Lê Văn Lương.
  • Cầu Bình Khánh kết nối với huyện Nhà bè được triển khai để xây dựng.

GIÁ-TRỊ-CỦA-DỰ-ÁN-ZEITGEIST-XII-NHÀ-BÈ

Giá Trị Của Dự Án Zeitgeist Xii Nhà Bè

Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc Bến Lức, Long Thành đi ngang qua huyện Nhà Bè đã được đưa vào sử dụng. Hiện tại, nằm trên trục đường huyết mạch của đường Nguyễn Hữu Thọ, cư dân của dự án sẽ thuận tiện di chuyển đến trung tâm quận 1, khu vực Phú Mỹ Hưng hay các tỉnh thành trong điểm của khu vực Nam Sài Gòn như Đồng Nai, Long An.

Dòng căn hộ Zeitgeist được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp gia đình trẻ, giới trí thức và những người thành đạt với một mức giá vừa phải nhưng chất lượng lại vô cùng cao cấp. Chủ đầu tư của dự án đang bắt tay cùng với những đối tác quốc tế để đanh lại những chất lượng vượt trội cho sản phẩm của mình. Chủ đầu tư đã hợp tác cùng VGSI, đã từng thành công với những dự án khu đô thị trước đó, với tầm nhìn mong muốn phát triển dự án Zeitgeist trở thành một khu đô thị theo tiêu chí tất cả mọi thứ đều được cung cấp tại nơi này.

Hiện tại, dự án đang đẩy mạnh để cung ứng ra nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng được những nhu cầu khách nhau của khách hàng. Các sản phẩm bao gồm: biệt thự, căn hộ, nhà phố, shophouse… Khu vực được xây dựng các tiện ích đa lớp nhằm đem lại các dịch vụ tốt để phục vụ cho nhu cầu của cư dân về mua sắm, học tập và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ…

Các chuyên gia đã cho biết rằng, hiện nay, người mua nhà không còn quan tâm quá nhiều về phần “bề ngoài” nhưng họ lại ngày càng quan tâm đến một môi trường sống xanh sạch đẹp, một nơi mà họ có thể vững vàng để an cư và hơn hết đây không còn là một nơi chỉ để ở mà còn phải là một nơi đáng sống tích hợp đầy đủ tiện ích do quỹ đất hẹp.

Hơn ai hết, các nhà phát triển dự án đã thực hiện chiến dịch thu hút người mua bằng việc kiến tạo nên các cụm đô thị, khu đô thị có những tiện ích được tích hợp sẵn nawmfd tại khu trung tâm, phát triển sầm uất. Các mô hình đô thị tích hợp được thực hiện để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, nó giúp giải quyết nhu cầu nhà ở, cư dân của dự án vừa đảm bảo các tiện ích nhất định vừa thuận lợi dễ dàng để di chuyển vào nội đô.

Vào năm 2021, CBRE Việt Nam có những thay đổi về tình hình kinh doanh và điều này hứa hẹn sẽ được cải thiện hơn so với năm 2020. Ngay tại lúc này, thị trường được kỳ vọng sẽ có thêm khoảng 17,500 căn hộ cùng các dự án mới tại quận huyện ven thành phố. Trong tương lai không xa, Nhà Bè sẽ trở thành quận đô thị trước năm 2025. Chính diều đó, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã được đầu tư khu vực Nam Sài Gòn. Nhờ vào thông tin tích cực này mà bất động sản ở Nhà Bè đã nhanh chóng tăng nhiệt.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply