0906 88 02 31

ZEIT RIVER COUNTY 1 – Một bước xuống phố

ZEIT RIVER COUNTY 1 – Một bước xuống phố

Ngoài thế mạnh về vị trí và tiện ích, dự án còn nằm trong phân khúc cao cấp nhất của đô thị ZEITGEIST nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án phát triển nhằm mục đích phục vụ cho phân khúc cao cấp nên được rất nhiều nhà đầu tư trong nước và kể cả quốc tế để mắt đến. Dù trải qua một giai đoạn rất khó khăn do dịch bệnh Covid-19 mang đến nhưng độ hot của những sản phẩm tại dự án vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, các sản phẩm vẫn được rất nhiều nhà đầu tư để mắt và quan tâm đến. Do đó, nhiều chuyên gia BĐS nhận định rằng dự án sẽ gây ra tiếng vang mạnh mẽ sau khi hoàn thành trong tương lai.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Các sản phẩm của dự án luôn đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và quá trình kiểm tra khắt khe. Do đó, các sản phẩm tại dự án được các nhà đầu tư rất hài lòng và yêu thích. Bên cạnh phát triển các tiện ích nội khu thì xung quanh dự án có nhiều tiện ích đa dạng như nhiều trung tâm thương mại nổi bật và nhiều hội chợ triển lãm quốc tế. Song song đó, dự án cũng đang phát triển nhiều tiện ích thêm như các trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và trung tâm tài chính.

Bên cạnh đó, dự án cũng chú trọng phát triển không gian giải trí dành cho trẻ em như công viên ánh sáng và công viên chủ đề thay đổi theo mùa với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp với những cung đường ánh sáng nổi bật. Cùng với việc dẫn đầu xu thế phát triển chuẩn phong cách resort cho nhiều cư dân sinh sống tại nơi đây.

ZEIT-RIVER-COUNTY-1-Một-bước-xuống-phố

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply