0906 88 02 31

Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè thừa hưởng tiện ích đồng bộ

Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè thừa hưởng tiện ích đồng bộ: Căn hộ GS Metrocity tọa lạc nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Thuộc vào khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ và hiện đại. Bất động sản tại Nam Sài Gòn nói chung và dự án Zeitgeist City nói riêng sẽ là điểm đến thật an cư và đầu tư rất hấp dẫn trong năm 2021. Đặc biệt, bao quanh khu dự án là sông nước kiến tạo nên bởi không gian sống xanh vô cùng thoáng đãng, trong lành và tươi mát. Đồng thời được quy hoạch đồng bộ với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu an cư của cư dân như: bệnh viện; trường học;  công viên sống xanh;…

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Căn hộ Zeitgeist thừa hưởng tiện ích đồng bộ

Căn-hộ-Zeitgeist-Nhà-Bè-thừa-hưởng-tiện-ích-đồng-bộ

Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè thừa hưởng tiện ích đồng bộ

Vị trí đẹp tạo lực đẩy lớn căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

GS Metrocity Nhà Bè ( Zeitgeist City) có một vị trí tọa lạc đẹp mắt khi được bao quanh bởi ba nhánh con sông lớn, ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ giúp cho khả năng kết nối các giao thông thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Dự án có quy mô là khu đô thị rất lớn thuộc hàng bậc nhất tai khu vực Nam Sài Gòn với tổng diện tích tới 350 ha. Từ các dự án kết nối tới các khu vực như ở Phú Mỹ Hưng và các quận trung tâm; khu vực Tây và phía Đông Nam Bộ dễ dàng bằng các tuyến đường rất quan trọng thông huyết mạch.

  • Ƥhía Nam tiếp giáp với đường Nguyễn Bình (lộ giới khoảng 40m).
  • Khu Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
  • Khu Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
  • Khu Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới khoảng 60m).
  • 10 phút từ dự án tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • 15 phút để tới với các hệ thống trường học các cấp
  • 20 phút để đi tới các trung tâm thương mại hiện đại
  • 30 phút di chuyển tới các trung tâm thành phố

Thừa hưởng mọi cơ sở hạ tầng tiện ích ngày càng hoàn thiện tại khu Nam ở Sài Gòn

Đang hoàn thiện theo các định hướng đa trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh Nam Sài Gòn không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng mọi tiện ích đồng bộ, hiện đại. Được đầu tư vô cùng mạnh mẽ từ bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ và các khu triển lãm cho tới các cơ sở giáo dục và khu vui chơi giải trí. Là hạt nhân quan trọng của Nam Sài Gòn, Quận 7 với các khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng được xem là trung tâm thứ hai của thành phố Sài Gòn và khu vực thịnh vượng tập trung sinh sống của các giới thượng lưu, và tri thức và những người nước ngoài.

Trong tương lai gần, diện mạo của Nam Sài Gòn sẽ được tô điểm thêm và ngày càng khang trang, hiện đại hơn nữa với sự hiện diện của các khu đô thị Zeitgeist do VGSI (Viet Nam GS Industry) và công ty con của tập đoàn GS E&C danh tiếng tại Hàn Quốc đã đầu tư phát triển. Với tổng diện tích khoảng hơn 349 ha, được chia làm 5 giai đoạn phát triển và tổng số cư dân dự kiến lên đến khoảng 68,000 người, Zeitgeist Nam tại Sài Gòn sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Nam Sài Gòn là biểu tượng mang sức sống mới cho khu vực Nhà Bè.của thành phố Hồ Chí Minh.

Hội tụ đầy đủ mọi những ưu điểm của một siêu đô thị thông minh, Zeitgeist City kết hợp công nghệ hiện đại và một thiên nhiên xanh một cách hài hòa. Dự án với mục tiêu đặc biệt phát triển đa dạng các tòa nhà đa chức năng bao gồm cả trường học, trung tâm thương mại, tòa nhà hành chính và văn hóatrung tâm chăm sóc sức khỏe, ,… để phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của các cư dân và cộng đồng sinh sống xung quanh.

Hiện tại, các phân khu 1.1 của dự án đã được triển khai xây dựng hạ tầng sớm nhất. Bên cạnh các hạ tầng tiện ích phát triển không ngừng ấy, Nam Sài Gòn còn đẩy mạnh nhanh các tiến độ hoàn thành của nhiều công trình giao thông trọng điểm nhằm gia tăng khả năng kết nối liên vùng với nhau: hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến metro số 4,…

Nhà Bè là điểm đến hấp dẫn tại Nam Sài Gòn

Chuẩn bị đón hàng loạt các dự án hạ tầng vô cùng đắt giá, nhưng không thể phủ nhận thực trạng hiện nay các quỹ đất tại khu Nam đang dần khan hiếm, đặc biệt là khu vực “lõi” trung tâm như ở quận 7. Trong khi đó, với vị trí cửa ngõ Nam tại Sài Gòn và liền kề Quận 7, Nhà Bè đang tạo ra hấp lực vô cùng đặc biệt khi ngày càng chứng tỏ là “vùng đất mới” giàu tiềm năng khai thác cho dự án.

Ngoài việc thừa hưởng trọn vẹn các ưu thế hạ tầng đô thị –xã hội- kỹ thuật  được quy hoạch một cách bài bản nhất của toàn khu Nam. Nhà Bè đứng trước những cơ hội lên quận trước năm 2025 khi sở hữu một nội lực mạnh mẽ. Hứa hẹn, một thời gian ngắn nữa thôi Nhà Bè sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim, nhanh chóng trở thành một tâm điểm mới của thị trường bất động sản Nam tại Sài Gòn.

Theo thống kê từ thị trường, từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020, giá đất tại Nhà Bè tăng cao từ 15 – 20% tùy theo từng khu vực nhất định. Trong đó, đoạn đường chính như Lê Văn Lương hay cao tốc Bến Lức – Long An hoặc giáp ranh quận 7 là các khu vực có mức tăng rất đáng kể.

Góp thêm một phần điểm sáng cho thị trường bất động sản Nhà Bè, Zeitgeist Xii là dự án các căn hộ cao cấp nằm ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ là vị trí chiến lược kết nối vùng tương lai của Nam tại  Sài Gòn, đồng thời liền kề hai đại đô thị trong khu vực là Phú Mỹ Hưng và dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước và hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ của Nhà Bè.

Zeitgeist nổi bật với các cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ vô cùng rộng lớn cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn cao resort,… Đặc biệt, đây còn là các dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc của các căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ tất cả các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như gallery nghệ thuật, thư viện sách café, không gian sáng tạo nghệ thuật.

Đón đầu mọi nhu cầu ở thực cũng như đầu tư trên thị trường hiện nay, căn hộ GS Metrocity rất được kỳ vọng trở thành không gian sống đặc biệt lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư bền vững cho tất cả quý khách hàng đến đây.

Rate this post

Leave a Reply