0906 88 02 31

Tiện ích dự án ZeitGeist Nhà Bè ngang tầm quốc tế

Tiện ích dự án ZeitGeist Nhà Bè ngang tầm quốc tế: Gần đây, dự án ZeitGeist Nhà Bè đã gây ra tiếng vang rất lớn trên thị trường bất động sản. Không chỉ vì chất lượng của sản phẩm, sự đầu tư của tất cả các tiện ích và trang thiết bị cùng với chủ đầu tư có uy tín. Thế nên, dự án được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và được ví như là một khu đô thị thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp như thế này.

Ngay khi thông tin dự án được công bố ra bên ngoài đã có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và để mắt đến nó. Bởi vì thế, ngay sau khi dự án được hoàn thành và bắt đầu mở bán sản phẩm trên thị trường thì có rất nhiều người muốn sở hữu được nó. Cùng với đó, dự án ngày khi vừa mở bán thì giá mở bán cũng còn khá thấp và được nhiều sự hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng nên khách hàng rất nhanh chóng chớp lấy cơ hội này.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Một khu đô thị hầu như có tất cả các trang thiết bị cần thiết cùng với sự năng động, hiện đại trong quá trình thiết kế và xây dựng. Tại nơi đây, người dân sẽ được cung cấp một cuộc sống đầy đủ và lý tưởng nhất. Không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng, vấn đề an toàn của người dân và vấn đề an ninh của dự án luôn được đặt lên đầu tiên. Cùng với đó, có rất nhiều tiện ích dành riêng cho giải trí giúp người dân có thể thư giãn tuyệt đối sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với quy mô hơn 350ha, cùng với mật độ xây dựng khá thấp chỉ khoảng 30% nhằm bảo đảm một không gian sống thoải mái và riêng tư nhất. Chủ đầu tư dành ra một không gian rất lớn nhằm để phát triển không gian phủ danh cho toàn bộ dự án cùng với phát triển các tiện ích đẳng cấp và chất lượng nhất.

Tiện-ích-dự-án-ZeitGeist-Nhà-Bè-ngang-tầm-quốc-tế

Tiện ích dự án ZeitGeist Nhà Bè ngang tầm quốc tế

Một số tiện ích có tại dự án ta có thể sơ lược qua như sau:

  • Khu vực hồ bơi và các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.
  • Hệ thống tiện ích bao gồm trường học, bệnh viện và các khu chợ tập trung.
  • Hệ thống công viên cây xanh, công viên chủ đề và các con đường dành riêng cho việc đi dạo bộ.
  • Hệ thống các quán cà phê, nhà hàng và các khu BBQ dành riêng cho các buổi tiệc nướng ngoài trời.
  • Hệ thống khu vực dành riêng cho chăm sóc sức khỏe như phòng thể thao đa năng, phòng gym và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
  • Hiện nay, tại dự án có tất cả 19 địa điểm trường học trong đó có 1 trường trung học phổ thông (cấp 3), 3 trường trung học cơ sở  (cấp 2), 7 trường tiểu học (cấp 1) và 8 trường mẫu giáo.
  • Nơi chăm sóc sức khỏe dành cho người dân sống tại khu vực chính là bệnh viện quốc tế với sự hợp tác cùng với một bệnh viện có thương hiệu nước ngoài.
  • Cùng với hệ thống dành riêng để phục vụ các nhu cầu mua sắm, chăm sóc sức đẹp và hệ thống công viên ven sông tuyệt đẹp.
  • Bên cạnh đó, còn rất nhiều tiện ích cao cấp được đầu tư và phát triển khác nhằm đảm bảo cho người dân có một cuộc sống đầy đủ và chỉnh chu nhất.

Dự án này chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và thích thú vì những trải nghiệm mà họ có thể trải nghiệm được tại nơi đây. Mục tiêu chính của dự án sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất nhằm giúp cho cuộc sống người dân ngày càng trở nên tốt hơn và hoàn hảo hơn. Từ đó có thể có một cuộc sống thoải mái nhất ngay chính căn nhà của họ.

Tọa lạc tại một vị trí huyết mạch cùng với nhiều tiện ích chất lượng hiện hữu, mạng lưới giao thông đang ngày càng được hoàn thiện và nâng cao từ đó giúp kết nối dễ dàng hơn với các khu vực xung quanh, rút ngắn thời gian di chuyển, tạo điều kiện di chuyển ngày càng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tại nơi đây ta có thể bắt gặp nhiều công trình nổi bật như các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm như Lotte Mart, siêu thị Co.op Mart, Crescent Mall,…

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của người dân như các phòng khám đạt chuẩn quốc tế, và các bệnh viện lớn như viện tim Tâm Đức, bệnh viện quốc tế FV,…

Ngoài ra, xung quanh dự án còn có nhiều trường hệ thống nổi bật như ĐH Quốc Tế RMIT, đại học Cảnh Sát, ĐH Tôn Đức Thắng,… Và từ nơi đây muốn di chuyển đến các nhiều trường đại học khác cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó sẽ tạo môi trường thuận tiện nhất cho con em của các người dân nơi đây học tập và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Không gian sống tại dự án quả thật rất đầy đủ và an toàn. Bằng chứng ta có thể thấy tiện ích của toàn dự án rất được quan tâm và phát triển chỉnh chu. Mạng lưới hạ tầng giao thông cũng được phát triển rất đồng bộ. Vì thế, mà nơi đây đang được khách hàng truyền miệng nhau là dự án đáng được sống nhất vì không gian rất hòa hợp với thiên nhiên, bầu không khí luôn trong lành từ đó cuộc sống của người dân cũng được đảm bảo. Nếu không có ý định sinh sống tại nơi đây thì ý định đầu tư vào các sản phẩm của dự án cũng rất đáng để chúng ta bỏ tiền ra đầu tư, theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong ngành thì dự án này có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ do đó khách hàng có thể yên tâm về khả năng thanh khoản của nó.

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply