0906 88 02 31

Zeitgeist Nhà Bè ứng dụng smart home trong từng sản phẩm

Zeitgeist Nhà Bè ứng dụng smart home: Để có thể tạo nên một cộng đồng dân cư thông minh thì ta phải bắt đầu từ việc phát triển nên những khu đô thị thông minh, và từ đó ta phải bắt tay vào việc xây dựng và phát triển nên những căn nhà thông minh trước tiên. GS E&C đã phát triển đại đô thị thông minh và vô cùng đẳng cấp với tên gọi Zeitgeist với quy mô lên đến 350ha cùng với nhiều tiện ích nổi trội khác. Từng sản phẩm tồn tại trong dự án là kết quả của quá trình tìm tòi và thiết kế của nhiều kiến trúc sư cùng đội ngũ thi công, xây dựng vô cùng chuyên nghiệp. Dự án đã mở ra cho người dân thêm một không gian sống đẳng cấp và hiện đại cùng với nhiều tiện nghi hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Zeitgeist Nhà Bè ứng dụng smart home

Các xu hướng công nghệ mới trong hệ thống nhà thông minh smart home

Rời bỏ định nghĩa căn nhà thông minh chính là căn nhà có nhiều thiết bị đắt tiền và giá trị, các căn nhà hiện đại đã tối giản những thiết bị sử dụng hết mức có thể thay vào đó là sử dụng nhiều công nghệ cao như nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói hay cảm ứng. Những công cụ vô cùng nhỏ nhắn thôi những đem đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cùng với đó, giao diện sử dụng của các thiết bị cũng được tinh giản hết sức có thể nhằm rút ngắn thời gian phải mày mò và tìm hiểu sử dụng. Chính những sản phẩm vô cùng nhỏ gọn nhưng vô cùng thân thiện với khách hàng như thế này đã khiến chất lượng cuộc sống của cư dân tại dự án được nâng cấp lên một cách rõ rệt và góp phần tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với lúc trước.

Zeitgeist-Nhà-Bè-ứng-dụng-smart-home-trong-từng-sản-phẩm

Zeitgeist Nhà Bè ứng dụng smart home trong từng sản phẩm

Tăng cường tính bảo mật tại các căn nhà Zeitgeist Nhà Bè

Vấn đề an ninh luôn là một trong những vấn đề đầu tiên cũng như quan trọng được khách hàng để ý và tìm hiểu. Vì khách hàng luôn muốn họ được sống trong một không gian an toàn và họ có thể thật sự yên tâm để chăm lo gia đình và phát triển các công việc bên ngoài xã hội.

Camera cảm biến thông minh, chuông cửa video thông minh, khóa cửa kỹ thuật số và những thiết bị bảo mật thông minh khác là những xu hướng bảo mật mới nhất cho hệ thống nhà thông minh.

Song song đó, các thiết bị chống trộm luôn trong chế độ hoạt động 24/7 cùng với lực lượng an ninh của dự án luôn trong trạng thái kiểm tra giúp bảo vệ an ninh tuyệt đối tại dự án. Cùng với đó, hình ảnh và video luôn được lưu trữ lại và phía chủ đầu tư căn hộ sẽ cung cấp đến khách hàng khi khách hàng có những nhu cầu sử dụng vào mục đích cần thiết.

Chính sự an toàn và thông minh của nhiều thiết bị đã tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đáng sống tại dự án. Nơi đây vấn đề an toàn cá nhân của cư dân luôn được quan tâm một cách tuyệt đối và luôn luôn được tôn trọng.

Tiết kiệm năng lượng và sống xanh với môi trường ở Zeitgeist Nhà Bè

Hiện nay, lối sống xanh luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của các khu đô thị thông minh và cả trong cuộc sống. Hiểu được tâm lý đấy, dự án đã phát triển và trồng rất nhiều cây xanh, sử dụng những thiết bị có thể tái tạo được và thân thiện với môi trường nhằm giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Cùng với đó, tiết kiệm năng lượng cũng được chủ đầu tư đề cao và đưa vào quá trình xây dựng và phát triển dự án. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các tai nạn cháy nổ tại căn hộ thì chủ đầu tư đã thiết lập các điều khiển có chức năng điều khiển từ xa nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng hao phí điện năng. Không dừng lại đấy, các cổ cắm trong căn hộ còn có thông báo các chỉ số về lượng điện tiêu thụ của các thiết bị trong nhà nhằm giúp chủ nhà có thể sử dụng hợp lý nhất. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm khi quên tắt các thiết bị điện trong nhà, chỉ với một cái chạm vào màn hình điện thoại là có thể điều khiển căn nhà như chúng ta mong muốn.

Bên cạnh đó, căn hộ được thiết lập và xây dựng một hệ thống cảm biến nhiệt độ và độ ẩm thông minh sẽ giúp cho nhiệt độ và không khí ngôi nhà sẽ thay đổi tùy tình hình và thời tiết thực tế.

Đa dạng hóa các thiết bị gia dụng thông minh

Cùng với các thiết bị giúp lọc sạch và điều hòa không khí như hệ thống máy lọc không khí hay robot hút bụi thông minh cùng với các đồ dùng sinh hoạt gia đình như ti vi, tủ lạnh, máy giặt thông minh khác,…

Ứng dụng “tính thông minh” trong dự án Zeitgeist Nhà Bè

Theo đúng định hướng phát triển căn nhà thông minh nên chủ đầu tư đã xây dưng và phát triển nhiều thiết bị có công năng rất hiện đại. Bên cạnh đó, việc quản lý các công cụ này sẽ được quản lý bởi hệ thống Xi AI – một công cụ tuyệt vời trong mảng quản lý các ngôi nhà thông minh như ý muốn của khách hàng.

Xi AI đã được nghiên cứu và phát triển bởi Xi S&D, căn nhà sẽ dựa trên hệ thống này để điều khiển và sử dụng. Không những thế, chủ đầu tư cũng đã tận hướng nguồn năng lượng tái tạo được, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường thay vì các tấm pin năng lượng mặt trời truyền thống như cũ. Zeitgeist đã mở ra một không gian sống vô cùng đầy đủ, chất lượng và hiện đại nhằm giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân.

Cùng với đó, công ty cũng bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, bảo đảm nguồn thông tin cá nhân sẽ không bị truyền tải ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người sống tại dự án.

Mạng viễn thông cũng được mã hóa một cách kỹ lưỡng và có nhiều thiết bị được xác minh từ hệ thống tường lửa đến từ trung tâm quản lý đã nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Cùng với việc tích hợp nhiều công cụ hiện đại như nhận diện khuôn mặt hay camera giám sát toàn bộ khuôn viên dự án. Chính những biểu hiện này đã góp phần tạo nên một xu hướng căn nhà thông minh đang vô cùng phổ biến.

Theo như số liệu thì tỷ lệ xây dựng các căn Smart Home đã có dấu hiệu phát triển từ 10-15%, cùng với nhiều công nghệ hiện đại. Zeitgeist Nhà Bè hiện nay chính là một điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như được sự quan tâm từ bạn bè thế giới. Trong tương lai không xa, dự án chắc chắn sẽ có nhiều tiềm năng sinh lời và ổn định hơn nữa giúp khách hàng đem về nguồn lợi nhuận tốt hơn.

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply