0906 88 02 31

Trường quốc tế Chadwick tại Zeitgeist Nhà Bè

Sự hợp tác thành công giữa Roessler-Chadwick Foundation Group (RCFG), Chadwick Global Enterprises LLC và Zeitgeist Education xây dựng và điều hành Trường quốc tế Chadwick Hồ Chí Minh tại khu đô thị mới Zeitgeist. Lễ ký kết được diễn ra vào ngày 16 tháng 6 tại ra tại thành phố Seoul, thủ đô đất nước Hàn Quốc.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Zeitgeist Education là công ty con của Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Việt Nam GS Industry (viết tắt là VGSI), thuộc Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc. Cùng với đó, tập đoàn Chadwick Global Enterprises LLC và Roessler – Chadwick Foundation là những đơn vị sở hữu thương hiệu và quản lý của một trong những ngôi trường tư thục danh giá hàng đầu tại Mỹ từ năm 1935 – trường Chadwick.

Đọc chi tiết về Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Trường-quốc-tế-Chadwick-tại-Zeitgeist-Nhà-Bè

Trường quốc tế Chadwick tại Zeitgeist Nhà Bè

Dựa trên các điều khoản hợp tác, Chadwick sẽ giảng dạy chương trình quốc tế cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 và điều hành một cách trực tiếp Trường Quốc tế Chadwick Hồ Chí Minh (CISH). Mọi công tác điều hành, chỉ đạo, quản lý và giám sát các khía cảnh của trường sẽ được Chadwick tự chủ quản lý, bao gồm cả chương trình giảng dạy theo các tiêu chuẩn của Chadwick tại Mỹ và giáo viên. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính và các yếu tố về cơ sở vật chất của trường sẽ được hỗ trợ 100% bởi VGSI và Zeitgeist Education.

Cùng hợp tác với các tập đoàn nổi tiếng, có tên tuổi lớn như Ecopark, POSCO và VGST để mở rộng thêm một số cơ sở hoạt động tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và thậm chí là tại Hàn Quốc. Đồng thời hiện thực hóa tầm nhìn trong vấn đề cung cấp cho học sinh ở các quốc gia khác nhau một chương trình giáo dục chất lượng cao. Trường Quốc tế Chadwick Hồ Chí Minh có vị trí tại khu đô thị Zeitgeist (Nhà Bè) sẽ trở thành cơ sở thứ tư thuộc hệ thống toàn cầu của trường Chadwick.

Trường Quốc tế Chadwick Hồ Chí Minh với quy mô xây dựng lên tới 3,4 hecta nằm tại khu đô thị mới Zeiteist, thuộc huyện Nhà Bè do VGSI xây dựng và phát triển. Với mức dân số dự kiến là 68 nghìn người và tổng diện tích xây dựng là 349 hecta, Zeitgeist Nhà Bè tiềm ẩn những khả năng trở thành một trong các khu đô thị thông minh và hiện đại sẽ giúp thay đổi và nâng cao vị thế của thị trường bất động sản khu Nam thành phố. Vì vậy, Chadwick, một ngôi trường quốc tế với bề dày lịch sử hơn 87 năm sẽ được đầu tư và xây dựng tại đây là một lợi thế lớn, hứa hẹn tiềm năng trở thành một môi trường sống hiện đại, tiện nghi về mọi mặt cho cư dân trong tương lại không xa.

Tại khu đô thị mới Zeitgeist, dự kiến công suất của trường lên tới 1200 học sinh, với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến được trang bị đầy đủ với mục đích phát triển toàn diện cho các em về mọi mặt như thể thao, học thuật và nghệ thuật. Bên cạnh đó trường còn sở hữu một số cơ sở vật cất nổi bật như nhà hát Black Box, nhà hát biểu diễn nghệ thuật với 700 chỗ ngồi, phòng âm nhạc và kịch nghệ, bể bơi trong nhà, 2 khu thể thao, sân bóng đá và sân bóng rổ, căn-tin, thư viện, phòng khoa học, phòng MakerSpace…

Trong thời điểm hiện tại, một số công tác chuẩn bị cho việc xây dựng và thành lập trường đã được tiến hành và dần đi vào hoàn thiện. Dự kiến thời gian tuyển sinh sẽ được bắt đầu vào năm 2025, nhằm phục vụ cho các cư dân tại Zeigeist cũng như các học sinh ở khu vực lân cận khác.

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply