0906 88 02 31

Tiềm năng sinh lợi Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Tiềm năng sinh lợi Shophouse Zeitgeist Nhà Bè đem lại lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư: Shophouse Zeitgeist Nhà Bè tọa lạc trên trục đường chính tại khu vực phía Nam Sài Gòn, mặt tiền rộng và liền kề khu đô thị Cảng Hiệp Phước thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và có dự kiến sẽ được phát triển thành đô thị vệ tinh phía Nam thành phố Hồ Chí Minh thu hút được nhiều người đầu tư.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Phân tích tiềm năng sinh lợi Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Sản phẩm tại đây có sức hút lớn vì nó có khả năng kinh doanh kép từ kinh doanh bất động sản và phát triển du lịch khu vực. Sức hấp dẫn về lợi nhuận của các căn shophouse đã định hình 2 xu hướng của loại hình bất động sản này. Thứ nhất, shophouse tọa lạc tại vị trí chiến lược của dự án, nằm tại mặt tiền của trục đường giao thông chính, mật độ dân cư đông đúc, dân cư tăng đột biến, thuận tiện kinh doanh, buôn bán. Thứ hai, các căn shophouse nằm trong các khu đô thị được quy hoạch tốt, dân cư đông đúc. Kết hợp hai giá trị này, dòng sản phẩm của Zeitgeist ngay từ khi ra mắt đã được giới đầu tư săn đón.

Tiềm-năng-sinh-lợi-Shophouse-Zeitgeist-Nhà-Bè

Tiềm năng sinh lợi Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí thuận lợi

Lợi thế kinh doanh vượt trội của tòa nhà thương mại Zeitgeist GS Metrocity đầu tiên xuất phát từ vị trí thuận lợi tại con phố sầm uất, huyết mạch phía Nam – khu vực Nguyễn Hữu Thọ. Vị trí dự án shophouse Zeitgeist còn có khả năng kết nối các khu vực một cách nhanh chóng và dễ dàng, một khu vực cực kỳ thuận tiện trong việc di chuyển. Từ đây, khách hàng chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm thành phố. Đặc biệt, giá trị của dự án cũng được các chuyên gia nhận định đang ngày càng tăng nhanh.

Ngoài ra, việc quy hoạch đồng bộ dự án tại một trục trung tâm trung tâm của khu Nam Sài Gòn là một ý tưởng và giải pháp hoàn hảo nhằm gia tăng giá trị thương mại cho khu phố mua sắm chuyên phát triển các loại hình kinh doanh trọng điểm. Về vị trí, mỗi cửa hàng được thiết kế với diện tích đa dạng. Diện tích thích hợp đầu tư và không gian thương mại, loại hình kinh doanh đa dạng, linh hoạt.

Nhờ vị trí “tọa sơn hướng thủy” và mật độ cây xanh toàn khu, được bao phủ bởi hệ thống cây xanh sống động, công viên là “màng lọc” ô nhiễm hiệu quả kết hợp với hệ thống kênh rạch, cư dân nội khu có thể tận hưởng làn gió sông trong lành và không khí trong lành mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được cải thiện. Nằm trên con phố sầm uất trong khu đô thị ZEITGEIST, tòa nhà thương mại công trường 1.1 sẽ có tính thanh khoản cao và khả năng tiếp cận tốt đến với khách hàng.

Tiềm năng dự án shophouse Zeit River County 1

Các căn shophouse thường được xây dựng tại những khu vực “vàng” của dự án, nơi có nhiều người qua lại nhằm thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh của quý nhà đầu tư. Shophouse nhìn chung chiếm số lượng ít so với các dòng sản phẩm dự án khác nên giá cả của loại hình sản phẩm này khá cạnh tranh và được săn đón rất nồng nhiệt. Thiết kế với công năng vừa phù hợp với kinh doanh buôn bán dùng làm cửa hàng, văn phòng cho thuê và có thể để ở, tính thanh khoản cao tùy từng vị trí xây dựng dự án. Nhưng nhìn chung, các loại hình sản phẩm như thế này đều ở trạng thái “cháy hàng” khi vừa mở bán.

Quy mô lớn – quy hoạch bài bản – tiện ích đẳng cấp

Với diện tích gần 350 ha, Zeitgeist dành 70% diện tích cho hạ tầng nội khu, hệ thống tiện ích và không gian xanh nhằm mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân. Phân khu này được xây dựng một cách vô cùng thông thoáng và không bị cản trở bởi các tòa nhà cao tầng khác, do đó không gian luôn được hưởng nguồn ánh sáng mặt trời và nguồn gió từ tự nhiên.

Dự án được phát triển với 349 ha của Zeigeist dành phần lớn diện tích cho không gian xanh, dịch vụ công cộng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng lại những kỳ vọng và mong muốn của khách hàng. Shophouse tại ZEIT RIVER COUNTY 1 phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, có thể dùng để cho thuê để mở cửa hàng, văn phòng và là nơi để cả gia đình tận hưởng không gian sống riêng tư, sang trọng.

Rate this post

Leave a Reply