0906 88 02 31

Sự kiện mở bán Zeitgeist Nhà Bè

Sự kiện mở bán Zeitgeist Nhà Bè – tin nóng trong tháng: Dự án Zeitgeist Nhà Bè của chủ đầu tư VGSI đang là điểm nóng tại khu Nam Sài Gòn, sau bao ngày chờ đợi, dự án Zeitgeist Nhà Bè của chủ đầu tư VGSI đang làm rúng động thị trường bất động sản khu Nam những ngày cận Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Sự kiện mở bán Zeitgeist Nhà Bè

Và sau bao ngày chờ đợi, dự án đã chính thức được mở bán. Hôm qua ngày 12/01/2020 đã diễn ra giao dịch các sản phẩm đợt 1 dự án Zeitgeist Nhà Bè với mức giá rẻ bất ngờ và phương án thanh toán cực kỳ hấp dẫn.

Sự kiện đã thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự sự kiện, với 1.200 suất đặt chỗ. Sau khi, kết thúc sự kiện, nhiều khách hàng quan tâm và mong chờ đợt mở bán thứ hai. Chủ đầu tư cũng đã hẹn gặp lại các bên quan tâm đến dự án vào đợt bùng nổ tiếp theo vào tháng 4 năm 2020.

Dự án thu hút một lượng lớn khách hàng. và đang trở thành “hiện tượng” trên thị trường bất động sản phía Nam. Chứng minh Mức độ HOT của Dự án và Niềm tin của Khách hàng với Công ty GS với minh chứng tốt nhất đó chính là các sản phẩm đã cháy hàng ngay đợt mở bán đầu tiên, đây chính là một tín hiệu thật sự khả quan cho chủ đầu tư dự án.

Sự-kiện-mở-bán-Zeitgeist-Nhà-Bè

Sự kiện mở bán Zeitgeist Nhà Bè

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply