0906 88 02 31

Xác nhận thông tin khách hàng Zeitgeist Nhà Bè

Xác nhận thông tin khách hàng Zeitgeist Nhà Bè: Quý khách hàng (KH) đã đặt chỗ tại dự án Zeitgeist City Nhà Bè (Nhà Bè Metropolis) vui lòng điền thông tin vào file bên dưới. Để in ra hợp đồng, chủ đầu tư cần có dữ liệu khách hàng chính xác. Sau khi khách hàng chọn căn nhà thích hợp, ký xác nhận để giảm thời gian trước 12/01/2020.

Xác nhận thông tin khách hàng Zeitgeist Nhà Bè cần cung cấp nội dung gì?

Một số thông tin khách hàng cần khai đầy đủ và chính xác như sau: địa chỉ bưu điện, email, số điện thoại, số tài khoản và tất cả những thông tin của chính chủ đặt mua dự án, tuyệt đối không được BAO GIỜ CẬP NHẬT THÔNG TIN không phải của KHÁCH HÀNG chính chủ. Điều này thật sự rất quan trọng là phải tuân theo các quy định này một cách chính xác. Mọi sai sót về thông tin đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng lựa chọn căn hộ của khách hàng.

Hợp-đồng-mua-bán-Zeitgeist-Nhà-Bè

Xác nhận thông tin khách hàng Zeitgeist Nhà Bè

Thời hạn xác nhận thông tin khách hàng Zeitgeist Nhà Bè

Hạn nộp thông tin của khách hàng là Thứ 2, 9h ngày 1/9.Tất cả thông tin trên hợp đồng được hoàn thiện sẽ dựa trên file thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu sau này hợp đồng có lỗi thì không thể thay đổi được nữa. Khách hàng nào có hợp đồng giữ chỗ vui lòng liên hệ chủ đầu tư để mình chuẩn bị. Nếu khách hàng đã nhận được booking thì cần phải chủ động liên hệ chủ đầu tư để họ soạn hợp đồng, nếu tất cả đều hợp lệ thì hợp đồng sẽ bắt đầu được ký kết và bàn giao các pháp lý liên quan.

Rate this post

Leave a Reply