0906 88 02 31

Siêu đô thị ZeitGeist 349ha tại Phước Kiển Nhà Bè

Khu Nam Sài Gòn sẽ có thêm một siêu đô thị sau khi UBND TP ra lệnh cho các sở, ban, ngành “khởi động” dự án khu đô thị Nhơn Đức – Phước Kiển, Nhà Bè (ZeitGeist City). Đặc biệt, UBND TP đã giao Bộ Công Thương báo cáo Công ty TNHH Xây dựng và Kỹ thuật GS Engineering & Construction tiến độ thực hiện dự án Khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiển, huyện Nhà Bè và hoàn thành việc di dời.

HCM chuẩn bị chào đón Siêu đô thị ZeitGeist 349ha tại Phước Kiển Nhà Bè

Siêu-đô-thị-ZeitGeist-349ha-tại-Phước-Kiển-Nhà-Bè

Siêu đô thị ZeitGeist 349ha tại Phước Kiển Nhà Bè

Dự án này được xem là khu đô thị lớn thứ 2 tại Nam Sài Gòn sau Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại Quận 7. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, trên diện tích gần 350 ha gồm các sản phẩm biệt thự, thấp tầng, các căn chung cư, căn hộ cao tầng, khu phức hợp.

Theo phần giới thiệu trên, tổng thể khu đô thị Metrocity Nhà Bè được chia thành 3 khu chính:

  • Khu A – khu đô thị 155 ha
  • Khu B – Khu đô thị của Bán đảo Trung tâm và Gateway City có tổng diện tích 57,804 ha
  • Khu C – Khu đô thị Park City – 76,482 ha
  • Dự án bao gồm 760 căn biệt thự, 770 căn hộ trung cấp và 13.000 căn hộ chung cư, ngoài ra còn có 2.600 công trình đa chức năng, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính văn hóa cùng với việc phát triển các công trình công cộng trong khu dân cư rộng gần 20 ha với các trung tâm giáo dục, y tế, thương mại, hành chính và các công trình công cộng khác. Song song đó, diện tích cây xanh trong toàn thể dự án cũng được chú trọng và phát triển nhằm bảo đảm một không gian sống thật sự trong lành và gần gũi thiên nhiên cho cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây.
5/5 - (3 votes)

Leave a Reply