0906 88 02 31

Mở bán dự án GS Metrocity

Mở bán dự án GS Metrocity vào ngày 12/1/2020: Do một số vấn đề và vướng mắc trong việc giao mặt bằng kịp thời nên dự án GS Metrocity (Zeitgeist City Nhà Bè) sẽ hoãn thời gian mở bán cho đến đầu năm 2020. Và chính thức, đầu năm 2020, chủ đầu tư đã bán ra các căn nhà liền thổ của dự án được mong chờ nhất khu Nam Sài Gòn trong hơn 10 năm qua.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

Thông báo!! Mở bán dự án GS Metrocity vào ngày 12/1/2020

Mở-bán-dự-án-GS-Metrocity

Mở bán dự án GS Metrocity vào ngày 12/1/2020

Trước đó, chủ đầu tư đã thông báo về việc hoàn trả tiền giữ chỗ cho khách hàng, vì chưa biết khi nào mới mở bán. Tuy nhiên, mới đây chủ đầu tư của dự án GS Metro City đã chính thức công bố dự án sẽ được mở bán trong đầu tháng 1 của năm 2020. Nếu khách hàng vẫn đưa ra quyết định tiếp tục giữ chỗ thì giữ nguyên chỗ trước đó. Chính sách giữ chỗ cho khách hàng đã được nêu trong chính sách bán hàng đã gửi cho khách hàng và tất cả những quyền lợi của đôi bên đều được nêu rõ ràng trong hợp đồng nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.

Bên cạnh đó, khi chủ đầu tư đã quyết định được ngày mở bán sản phẩm và nếu khách hàng muốn hoàn tiền thì phải thông báo trước 13 giờ ngày 25/11/2019 để đôi bên có thể thỏa thuận và kết thúc hợp đồng trước đó.

Tình hình dự án (cập nhật đầu tháng 11/2019)

  • Công đoạn thiết kế và lập kế hoạch được hoàn thành.
  • Được sự chấp thuận và duyệt xong tất cả vấn đề liên quan đến đại lý F1.
  • Toàn bộ dự án hiện đang được đóng cửa và các áp phích quảng cáo đang được dán lên.
  • Thi công các loại cáp và ngầm hóa đoạn hạ thế đường Nguyễn Hữu Thọ.
  • Đang hoàn thiện các vấn đề pháp lý.
  • Việc chờ thực hiện và đặt chỗ mở bán hiện không được chấp nhận trong khi chờ thông tin thêm từ chủ đầu tư. Do đó, khách hàng hãy luôn cập nhật thông tin thường xuyên để có thể nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng trong thời gian sớm nhất để có thể đưa ra những phương án đầu tư hợp lý.
Rate this post

Leave a Reply