0906 88 02 31

Sản phẩm của dự án ZeitGeist Xii Nhà Bè gồm những loại hình nào?

Sản phẩm của dự án ZeitGeist Xii Nhà Bè gồm những loại hình nào? Dự án tọa lạc tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Gần với vị trí ngã tư giao lộ của hai tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Phạm Hữu Lầu. Cùng với hạ tầng cơ sở vật chất và mạng lưới giao thông đang một ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Với quy mô hơn 350ha, dự án được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn GS E&C vô cùng uy tín và chất lượng đến từ Hàn Quốc.

Sản phẩm của dự án ZeitGeist Xii Nhà Bè đa dạng ra sao?

Tổng thể dự án với diện tích lên đến hơn 350ha, sẽ được phân thành 3 phân khu chính. Bên cạnh đó, từng phân khu sẽ có từng chức năng riêng biệt và từ đó chủ đầu tư sẽ tạo ra các sản phẩm đặc thù riêng biệt. Ngay tại chính diện của con đường Nguyễn Hữu Thọ, chủ đầu tư sẽ dùng để thiết kế các dãy nhà phố thương mại và các căn shophouse để phục vụ cho quá trình kinh doanh và buôn bán.

Nằm rất gần với các con sông yên ả trôi mang lại một không gian vô cùng yên tĩnh và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng phát triển các căn nhà gần với các hồ nước nhằm mang đến một trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng. Với view hướng trọn mặt nước không chút gợn sóng lăn tăn, sẽ có giá trị cao hơn ở những khu vực khác.

Sản-phẩm-của-dự-án-ZeitGeist-Xii-Nhà-Bè

Sản phẩm của dự án ZeitGeist Xii Nhà Bè gồm những loại hình nào?

Một số sản phẩm khác tại dự án

Chủ đầu tư cũng đã có sự phân chia rõ ràng trong quá trình xây dựng và phát triển là dự án sẽ phát triển hai loại hình thức chính đó chính là chung cư thấp tầng và các loại căn hộ cao tầng và nhiều loại đất nền dự án Zeitgeist.

Các căn hộ thấp tầng sẽ có chiều cao dao động trong khoảng từ 7 tầng đến 11 tầng và các căn hộ thấp tầng sẽ có giá trị cao hơn các căn hộ cao tầng, đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ cao hơn so với những khu cao tầng khác.

Còn căn hộ cao tầng sẽ là dạng căn hộ chung cư bình thường và chiều cao của nó sẽ dao động trong khoảng từ 19 cho đến 33 tầng và giá bán cũng sẽ bình dân hơn rất nhiều so với các căn hộ thấp tầng được đề cập phía bên trên.

Theo thông tin được công bố chính thức từ chủ đầu tư dự án thì sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp ra thị trường tất cả 360 sản phẩm với đa dạng các loại sản phẩm từ nhà phố, các căn biệt thự cho đến các căn nhà phố thương mại shophouse phục vụ cho quá trình kinh doanh. Những phân khu chính sẽ được chia thành 3 phân khu nhỏ tất cả:

  • Khu A30: Sẽ bao gồm tất cả 46 căn biệt bao gồm 32 căn biệt thự đơn lập và 14 căn biệt thự ven sông.
  • Khu A31: Sẽ bao gồm 184 căn trong đó sẽ bao gồm 31 căn nhà phố thương mại và 31 căn nhà phố liền kề và 76 căn biệt thự song lập cùng với 46 căn biệt thự đơn.
  • Khu A32: Sẽ bao gồm 129 căn bao gồm 35 căn nhà phố thương mai và 35 căn nhà phố liền kề cùng với 40 căn biệt thự với kiến trúc rời và 19 căn biệt thự đơn lập.

Trong đợt rao bán này sẽ có tất cả 377 căn được bán ra bên ngoài và chủ đầu tư dự tính sẽ dùng 18 lô đất dùng làm cổng chính tạm thời bào gồm 14 lô đất ở khu A31 trong đó có lô số 8 và lô số 16 của khu A31, 2 lô số 1 và lô số 9 của khu A32 sẽ không được mở bán ra bên ngoài.

Chủ đầu tư sẽ lần lượt mở bán các sản phẩm ở khu A32 xong tới khu A31 và cuối cùng chính là khu A30. Ở giai đoạn 1, khu A32 sẽ được chính thức mở bán vào tháng 7/2019 với số lượng sẽ rơi vào khoảng 131 sản phẩm. Ta có thể thấy rằng chủ đầu tư chỉ mở bán một khu nhỏ trong tổng thể dự án thì số lượng sản phẩm đã vượt hơn 100, từ đó ta cũng có thể thấy dự án có quy mô tổng thể dự án sẽ còn lớn và hoành tráng hơn rất nhiều.

Rate this post

Leave a Reply