0906 88 02 31

ZEITGEIST XII ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ KHI NHÀ BÈ LÊN QUẬN?

ZEITGEIST XII ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ KHI NHÀ BÈ LÊN QUẬN? Vào năm 2025, Nhà Bè được UBND định hướng để phát triển thành một Quận của Thành phố Hồ Chí Min, điều này sẽ giúp thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cũng như đẩy mạnh thương mại dịch vụ. Các động thái của việc đẩy nhanh quá trình đầu tư xây dựng đã và đang ngày càng thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, hạ tầng kỹ thuật và đem lại được những động thái vô cùng tích cực cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn nói riêng và Thành phố HCM nó chung. Các dự án bất động sản của khu vực này sẽ được hưởng lợi từ đó và không thể không kể đến dự án Zeitgeist Xii City của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đang được triển khai trên địa bàn.

Đọc chi tiết về dự án ZEITGEIST XII NHÀ BÈ

Toàn bộ hệ thống tiện ích Zeitgeist Nhà Bè chi tiết nhất

Chuyển nhượng dự án Zeitgeist giỏ hàng đa dạng giá tốt nhất

ZEITGEIST XII ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ KHI NHÀ BÈ LÊN QUẬN?

Nhờ quy hoạch mà bất động sản được nâng tầm cao mới

Để thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản thì quy hoạch đô thị không thế thiếu, nhất là bất động sản tại khu vực Nhà Bè, Bình Chánh…

Quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế được xem là bước đầu tiên nhằm đẩy mạnh thương mại dịch vụ. Các nhà đầu tư xây dựng đang tiến hành sẽ giúp cho việc thúc đẩy độ đô thị hóa, sự phát triển vượt trội của hạ tầng, điều này sẽ giúp cho việc tạo nên động thái tích cực cho bất động sản của Nam Sài Gòn.

Hiện tại, huyện Nhà Bè đang có tốc độ đô thị hóa bứt phá nhờ vào hệ thống hạ tầng giao thông đang được thực hiện. Hầm chui kết hợp cầu vượt Nguyễn Văn Linh đang được đẩy nhanh. Dựa trên quy hoạch, người dân khu vực sẽ dễ dàng đến được Cần Giuộc qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ nối đường Nguyễn Văn Tạo và tuyến đường này cũng được mở rộng lên đến 60m với 6 – 8 làn xe. Dự án này đã được bàn giao lại cho Ban quản lý khu Nam.

Các tuyến đường: Metro số 4 hiện đã đượcquy hoạch từ P.Thạnh Xuân (Q.12) nối đến Hồ Con Rùa (Q.3), tới chợ Bến Thành (Q.1) rồi theo đường Hoàng Diệu (Q.4) đến Nguyễn Thị Thập (Q.7) tiếp nối vào Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ để rồi cuối cùng kết thúc ở Depot đặt tại Khu đô thị Hiệp Phước (Huyện Nhà Bè).

Tốc độ tăng trưởng của Nhà Bè nhanh đến chóng mặt. Mới chỉ cách đây 2 năm thì đất trên đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ dao động chỉ từ 5 – 7 tỉ đồng/nền (90m²) thì hiện nay đã tăng đến trên dưới 10 tỉ đồng/nền.

Đất ở khu vực Xã Long Thới (đường Nguyễn Văn Tạo) giá cũng đã tăng lên gấp đôi trong 2 năm qua với 60 triệu đồng/m² cho đất mặt tiền, đất vườn khoảng 7 – 8 triệu đồng/m². Khu vực xã Hiệp Phước trên dưới 40 triệu đồng/m².

Hiện giờ, giá đất vẫn chưa có mức dừng tăng, nó sẽ tùy thuộc vào khu vực, mức độ đầu tư, thời điểm đầu tư vào cơ sở hạ tầng và tiện ích. Với bối cảnh đô thị hóa như hiện tại thì Nhà Bè chính mà một miếng bánh “béo bỡ” để các nhà đầu tư có thể nhắm vào. Giới đầu tư bất động sản cũng có những nhận định như sau: “Bất động sản vùng ven phát triển cũng là xu thế tất yếu. Một khi nội đô không còn đất thì việc mở rộng ra vùng ven là lựa chọn khôn ngoan. Dưới góc độ đầu tư, ai cũng muốn tìm đến những giải pháp chi phí bỏ ra thấp hơn, nhưng cơ hội tăng giá thì phải lớn hơn.”

Trên thực tế, chính chúng ta cũng thấy rõ, việc điều chỉnh quy hoạch thì việc tăng giá bất động sản không phải là lạ. Điều này không chỉ ở Việt Nam xảy ra mà bất kỳ đâu trên thế giới cũng diễn ra như vậy, bởi vì nó là “quy luật”. Thêm vào đó, một điều mà ai cũng có thể nhận thấy đó là khu nào mà có đường mở thì giá thành chắc chắn sẽ tăng mạnh. Và hơn hết, việc một khu vực có đề xuất được lên Quận thì các nhà đầu tư đổ về để đầu tư là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra, điều này đã giúp ích rất nhiều cho việc phát triển khu vực.

ZEITGEIST XII ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ KHI NHÀ BÈ LÊN QUẬN

ZEITGEIST XII ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ KHI NHÀ BÈ LÊN QUẬN

Dự án Zeitgeist Xii City, cơ hội sở hữu bất động sản Nhà Bè

Một loạt các đại dự án về cơ sở hạ tầng đang được “đổ bộ” lên khu vực Nhà Bè, chính vì thế Nhà Bè đã nhận được một loạt các sự quan tâm của giới đầu tư. Không chỉ thế, Nhà Bè còn được ưu ái bởi vì nơi đây đang gấp rút hoàn thiện các tiêu chí lên quận trước năm 2025.

Các đại dự án được chú trọng tại Nhà Bè bao gồm hầm chui kết hợp cầu vượt Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 6 – 8 làn xe, cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi qua huyện Nhà Bè, tuyến Metro số 4…Bên cạnh đó, hệ thống sinh thái của khu vực được chú trọng để biến nơi đây thành một điểm sống lý tưởng.

Dự án Zeitgeist Xii GS Metrocity Nhà Bè là dự án được cả giới đầu tư cũng như những người có nhu cầu ở thực săn đón. Dự án được đầu tư với quy mô lên đến 350ha và được đánh giá có thể sánh ngang với siêu dự án Phú Mỹ Hưng. Đây là một khu đô thị khép kín và sẽ cung ứng ra thị trường những sản phẩm cụ thể như biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư, đất nền.

Hiện tại, chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc là một tập đoàn bất động sản hàng đầu Hàn Quốc đã thật sự chú trọng việc xây dựng các tiện ích sinh thái, đẳng cấp đi kèm đảm bảo cư dân có một cuộc sống tiện nghi nhất. Các hệ thống tiện ích bao gồm khu thương mại, các khu dịch vụ, nhà ở và các thương hiệu thời trang đẳng cấp, hệ thống chuỗi nhà hàng ẩm thực, hệ thống chăm sóc sức khỏe (gym, spa, cơ sở y tế…)

Chủ đầu tư đã thể hiện mọi tâm huyết của mình để biến dự án có thể trở thành một biểu tượng của Nhà Bè. Dù sở hữu những tiện ích vượt bậc nhưng giá của Zeitgeist đưa ra vẫn cực kỳ “mềm” cho khách hàng. Một lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư thì thời điểm này “xuống tiền” cho dự án Zeitgeist Nhà Bè là hợp lý và bước đi đầy chiến lược.

Rate this post

Leave a Reply