0906 88 02 31

Ý nghĩa tên gọi dự án

Dự án Zeitgeist XII Nhà Bè (tên cũ là GS Metrocity) trở thành tên gọi chính thức của dự án được mong chờ nhất Nam Sài Gòn, được đánh giá là làn gió mới mạnh mẽ vào thị trường bất động sản nơi đây. Zeitgeist Nhà Bè được kỳ vọng trở thành Phú Mỹ Hưng thứ hai của Sài Gòn. Cái tên Zeitgeist XII hơi khó đọc, và ý nghĩa của nó không phải nhiều người biết bởi đây là một từ tiếng Đức. Thiện Bình xin phân tích những gì ẩn chứa trong cái tên Zeitgeist XII Nhà Bè từ chủ đầu tư GS E&C.

  • Z: Zenith – Tinh thần thời đại – The best in urban development construction – Công trình ghi dấu bước chuyển mình của lịch sử phát triển đô thị.
  • E: Experience – Trải nghiệm – Rich interactions in natural environments, among diverse cultures and lifestyles – Đem đến sự tương tác cao với môi trường, với thiên nhiên, kết nối tới tương lai, tận hưởng cơ sở hạ tầng chuẩn chỉnh, trải nghiệm tiện ích nội khu đẳng cấp, sống cùng với cộng đồng đa dạng về văn hóa.
  • I: Innovation – Cải tiến – A reformed and transformed approach to integrated technology – Cải thiện cuộc sống, nâng tầm phong cách sống ứng dụng công nghệ hiện đại.
  • T: Timeless – Vượt thời gian – A time-honoured approach to life and values – Mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống của cư dân.

Thiện Bình có tra tự điển và tìm được nghĩa của từ Zeitgeist trong tiếng Đức. Nó có nghĩa là linh hồn của thời đại. Trong từ này có chứa đựng những gì đẹp đẽ nhất, tinh túy nhất về cảm xúc và tinh thần của thời đại. Từ này được liệt kê vào danh sách 10 từ đẹp nhất Tiếng Đức, mang một ý nghĩa triết học sâu sắc.

Như vậy, ZEITGEIST trong tiếng Đức có ý nghĩa khá “kêu”, là tinh thần của thời đại. Đây là sự kết hợp khéo léo và hoàn hảo của tính ứng dụng công nghệ thông minh mới và bền vững cùng với thiết kế mảng xanh rộng lớn, mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp, đảm bảo sự cân bằng cho cư dân trong khi tốc độ đô thị hóa tại Sài Gòn ngày một nhanh và không gian sống hoàn hảo không có nhiều. Sự chuyển mình lớn mà Zeitgeist Xii Nhà Bè đem đến cho thị trường bất động sản TPHCM và người dân tại đây cũng như giới đầu tư. Dự án là một bước tiến quan trọng, một mảnh ghép đáng giá vào việc xây dựng bức tranh đô thị tại một trong những thành phố lớn và sầm uất nhất Việt Nam.

Từ cái tên, ta có thể thấy rằng dự án Zeitgeist XII Nhà Bè đánh một dấu mốc lớn tại khu vực Nam Sài Gòn, thay đổi và nâng tầm phong cách sống cho người Việt Nam lẫn người nước ngoài tại TPHCM.

logo-Zeitgesit-Nhà-Bè

Ý nghĩa tên gọi dự án Zeitgeist Nhà Bè

5/5 - (8 votes)