0906 88 02 31

Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè đạt được nhiều sự quan tâm của khách hàng, thứ nhất là nhờ vào vị trí đắc địa tại khu Nam Sài Gòn. Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè được nhiều khách đã nhắn tin và gọi điện cho Bình để hỏi thăm. Vì thế, trong bài viết này Bình xin trình bày về đề tài này, có những con đường nào để đến khảo sát dự án. Đơn giản hơn, quý khách có thể gọi điện cho Bình để được đón rước và trả về miễn phí khi cần tham quan dự án.

Đường-đi-đến-Zeitgeist-Nhà-Bè

Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè từ Quận 1

Quận 1 (Chợ Bến Thành) -> Đường Nguyễn Thái Học -> Qua Cầu Ông Lãnh -> Đường Hoàng Diệu -> Đường Nguyễn Hữu Thọ -> chạy thẳng -> Qua Cầu Kênh Tẻ -> chạy thẳng  -> đến Zeitgeist Nhà Bè. Quãng đường: 10km.

Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè từ Phú Mỹ Hưng Quận 7

Phú Mỹ Hưng -> ra Nguyễn Văn Linh chạy thẳng đến nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ quẹo trái -> đi theo Nguyễn Hữu Thọ cho đến khi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè. Quãng đường: 5 – 6 km.

Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè từ Quận 2

Quận 2 (Khu đô thị Sala) -> Đường Mai Chí Thọ -> Qua Hầm Thủ Thiêm -> Đường Hoàng Diệu -> Đường Nguyễn Hữu Thọ -> chạy thẳng -> Qua Cầu Kênh Tẻ -> chạy thẳng  -> đến Zeitgeist Nhà Bè. Quãng đường: 12km.

Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè từ Bình Chánh

Bình Chánh (UBND Huyện) -> ra Nguyễn Văn Linh chạy thẳng đến nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ quẹo phải -> đi theo Nguyễn Hữu Thọ cho đến khi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè. Quãng đường: 18 km.

*Lưu ý, đó là Bình tính từ UBND Huyện Bình Chánh, còn nếu tính từ khu vực Xã Bình Hưng Bình Chánh thì chỉ mất 8,5 km.

Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè từ Quận 5,6,10,11

Đến nút giao Phạm Hùng và Võ Văn Kiệt -> Qua Cầu Nguyễn Tri Phương và Cầu Phạm Hùng -> tiếp tục đi theo Đường Phạm Hùng -> đụng Nguyễn Văn Linh quẹo trái -> đụng Nguyễn Hữu Thọ quẹo phải -> đến dự án Zeitgeist Nhà Bè.

  • Quãng đường từ Quận 5 (Chợ Lớn) – Zeitgeist Nhà Bè: 11,5 km.
  • Quãng đường từ Quận 6 (Chùa Bà Thiên Hậu) – Zeitgeist Nhà Bè: 14,5 km.
  • Quãng đường từ Quận 10 (Bệnh viện Nhân dân 115) – Zeitgeist Nhà Bè: 13 km.
  • Quãng đường từ Quận 11 (Công Viên Lãnh Binh Thăng) – Zeitgeist Nhà Bè: 13 km.

Đường đi đến Zeitgeist Nhà Bè từ Quận Bình Tân

Bệnh viện Quận Bình Tân -> đi qua một số đường -> Đường Võ Văn Kiệt -> -> Qua Cầu Nguyễn Tri Phương và Cầu Phạm Hùng -> tiếp tục đi theo Đường Phạm Hùng -> đụng Nguyễn Văn Linh quẹo trái -> đụng Nguyễn Hữu Thọ quẹo phải -> đến dự án Zeitgeist Nhà Bè. Quãng đường: 18 km.

Như vậy, để đi đến Zeitgeist từ các quận khác của TPHCM đều phải đến nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt là các con đường huyết mạch của toàn thành phố và gắn kết với giao thông đến dự án. Ngoài ra thì còn một số cách đi từ phía dưới huyện Nhà Bè đi ngược lên dự án Zeitgeist.

Kết luận của Thiện Bình, giao thông đến và đi từ Zeitgeist Nhà Bè khá nhanh chóng và thuận tiện từ hầu hết các quận. Có một số huyện Hóc Môn, Củ Chi, Quận Gò Vấp, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú là hơi xa dự án.

5/5 - (31 votes)

Leave a Reply